NHỮNG MẪU TRANG TRÍ TRƯỜNG LỚP ĐẸP

Những ngày hè êm ả đã lặng lẽ trôi qua. Bao ngôi trường thân yêu lại đang trở dậy sau một thời gian dài nằm im lìm thưởng thức tiếng ve ngân. Những chiếc áo tươi mới đang được khoát lên mình để chào đón thầy cô; quý bậc phụ huynh và đàn em thân yêu đã bao ngày xa cách. Hòa cùng khí thế sôi động, rộn ràng ấy, những mẫu trang trí trường lớp lại được nhắc đến.

KỸ NĂNG CẦN BIẾT xin trân trọng giới thiệu những mẫu trang trí đẹp; bắt mắt có tại các trường Tiểu học tỉnh Đồng Tháp trong những năm học vừa qua.

Ảnh do thầy Tô Ngọc Sơn tự chụp bằng điện thoại, tích lũy và tổng hợp từ nhiều năm qua.

Hi vọng với Bộ sưu tập này sẽ mở ra cho quý phụ huynh; nhà trường thêm nhiều nguồn cảm hứng. Những hình ảnh đẹp tiếp thêm động lực, phát huy sáng tạo hơn nữa. Rồi đây ngôi nhà thứ 2 thân thương này trở nên gần gũi, thân thiện hơn!

NHỮNG GÓC SÂN TRƯỜNG ĐẸP NHƯ MƠ

GÓC VƯỜN THỰC VẬT THU HÚT, HÂP DẪN

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRÊN SÂN TRƯỜNG

NHỮNG NẤC THANG TRI THỨC

Hãy giúp mỗi nấc thang trong nhà trường trở thành những nấc thang tri thức! Được bước trên nhưng bậc thang như vậy các em chắc chắn sẽ lưu tâm hơn. Không chỉ vậy mà từng bước đi của các em gợi nhớ những điều cần lưu ý về kiến thức; về các kỹ năng cần rèn luyện.

NHỮNG MẢNG TƯỜNG THÂN THIỆN

Khi những mảng tường được tô điểm; được khoát lên chiếc áo màu hoa bắt mắt, cảnh sắc trường lớp trở nên ý nghĩa; hấp dẫn, gần gũi, thân thiện biết dường nào!

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT