Bạn muốn trở nên nổi bật? LinkMe is Tools for You

Bạn muốn trở nên nổi bật? LinkMe is Tools for You! LinkMe giúp bạn gần gũi với mọi người, gần gũi với thế giới hơn. Tính năng tiện ích của LinkMe có trong Crowd1 là một công cụ kết nối hiệu quả, tuyệt vời!

Fing use network xã hội hoàn toàn nổ tung trong vài năm gần đây. Khi có hàng triệu người thử cập nhật trong thế giới này mỗi phút mỗi ngày, làm thế nào để bạn nổi bật? Với một trang được cá nhân hóa, có thể tùy chỉnh, hiển thị nổi bật tất cả các liên kết quan trọng của bạn, đó là cách mà LinkMe hoạt động!

Crowd1 có công cụ hoàn thành công việc này: LinkMe.

Cho dù bạn sử dụng các kênh truyền thông xã hội của mình như Instagram, TikTok, Twitch, Facebook, YouTube, Twitter hay LinkedIn hoặc bạn muốn đảm bảo rằng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng khám phá hơn, LinkMe sẽ làm việc đó trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Làm thế nào nó hoạt động? Bắt đầu bằng cách thiết lập LinkMe tài khoản của bạn (truy cập C-Store); và bạn sẽ nhận được một URL LinkMe duy nhất. Tiếp theo, hãy dán URL này vào trường “trang web” của tiểu sử Instagram hoặc Twitter của bạn hoặc thậm chí là chia sẻ nó trong các bài đăng của bạn lên video trên FacebookYouTube. Tiếp theo là gì? Cập nhật liên kết LinkMe của bạn và thế là xong! You will not bao giờ phải thay đổi liên kết trong tiểu sử của mình nữa!

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn biết rằng công việc sắp xếp hợp lý và có tổ chức là rất quan trọng.

Các thành viên của Crowd1 được biết đến với khả năng tiếp cận trong các lĩnh vực của họ; và họ cũng nhận ra sự nổi bật và dễ nhận biết để tạo nên sự khác biệt. Một cách đơn giản tiếp theo khi nói đến chia sẻ liên kết; chắc chắn sẽ khiến bạn chú ý – và có thể giúp bạn hái nhiều thành công hơn nữa!

Bạn còn chờ gì nữa? Với một tháng phí bảo hiểm chỉ € 5 hoặc tổng cộng năm hàng là € 40; việc chia sẻ liên kết của bạn sẽ trở nên dễ dàng và không phức tạp. Vàng, Titanium hay Titanium Pro? You have quyền truy cập toàn bộ đời vào LinkMe. Please trở nên có tổ chức, thực hiện và đạt được thành công!

Click vào đây để yêu cầu quyền truy cập

Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản dịch của thông tin; phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên.

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT