World Mega Event

World Mega Event! Hãy sẵn sàng cho Sự kiện Mega ngày 3 tháng 7! Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chủ đề của Sự kiện Mega siêu đặc biệt năm nay sẽ là “Từ phản ứng đến chủ động”.

Đây sẽ là một sự kiện đầy phấn khích với nhiều diễn giả, chuyên gia về mạng, lãnh đạo và kinh doanh truyền cảm hứng và hấp dẫn.

Rất nhiều bài thuyết trình thú vị để mong đợi

Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng sự trở lại của một số gương mặt quyến rũ và quen thuộc, như người sáng lập CROWD1 của chúng tôi, Jonas Werner và Giám đốc điều hành Tập đoàn CNTT-TT Johan Westerdahl, người sẽ có bài phát biểu động viên. Anthony Chatelain, Đại sứ Crowd1 nâng cao tinh thần, sẽ có một buổi nói chuyện đáng nhớ về Tiếp thị đám đông mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trên hết, bạn cũng sẽ có thể có cái nhìn sâu sắc độc đáo về PLANET IX; với cuộc phỏng vấn với Felix, một trong những người sáng tạo xuất sắc đằng sau PLANET IX từ công ty NIBIRU.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các diễn giả trong blog CROWD1 của chúng tôi tại đây (bằng tiếng Anh).

Sự kiện Mega có một không hai của chúng tôi đảm bảo sẽ truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn tiếp tục vượt quá tiềm năng của mình. Hãy đếm ngược đến Sự kiện Mega bắt đầu!

Đăng ký vé của bạn ngay bây giờ! Hãy tham gia sự kiện siêu đặc biệt này: World Mega Event

YÊU CẦU VÉ

Crowd1 đang mở rộng trên toàn thế giới

31 triệu thành viên.

Vâng đúng vậy. Đó là cách mà nhiều người đã trở thành một phần của gia đình thành viên Crowd1. Tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc này; đòi hỏi các kế hoạch mở rộng của chúng tôi cũng phải tăng theo. Jonathan Ström, Giám đốc Điều hành Mạng tại Tập đoàn ICT có một số tin tuyệt vời. Chúng tôi đang phát triển mạng lưới hỗ trợ của mình; và mở các văn phòng mới – và chúng tôi đang làm như vậy trên toàn thế giới. Ström nói: “Chúng tôi là một cuộc cách mạng trực tuyến; và chúng tôi ở đó để hỗ trợ bạn khi chúng ta cùng nhau phát triển”.

Anh ấy tiếp tục nói: “Chúng tôi đã hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ thuê những người giỏi nhất; có năng lực nhất – và đó là những gì chúng tôi đang trong quá trình thực hiện ngay bây giờ”. Vì hỗ trợ sẽ mở rộng các ngôn ngữ và múi giờ; giờ đây chúng tôi có thể chia sẻ tin tức về những điều sau: Văn phòng Dubai; tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; sẽ nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm hỗ trợ lớn nhất và hiệu quả nhất của chúng tôi. 

Hỗ trợ VIP của chúng tôi cũng sẽ được mở rộng và tốt hơn bao giờ hết. 

Ở Nam Mỹ, chúng tôi có Giám đốc khu vực đóng tại Bogotá (Colombia), trong khi ở Châu Phi; chúng tôi hiện có Giám đốc khu vực ở Nigeria (ngoài Giám đốc văn phòng của chúng tôi ở Nam Phi). Theo các hạn chế của COVID-19, chúng tôi có kế hoạch mở rộng theo cấp số nhân ở châu Á; với một số văn phòng đang được triển khai.

Crowd1 sẽ cung cấp cho các thành viên của chúng tôi nền tảng tốt nhất để thành công. Từ đó thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Việc mở các văn phòng này là minh chứng cho điều đó.

Ström kết luận: “Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn mở ra cơ hội của mình”. Chúng tôi không thể chờ đợi!

Hãy liên hệ với chúng tôi! https://crowd1.com/signup/ngocson1974

DINH PHƯƠNG – KỸ NĂNG CẦN BIẾT/ Nguồn: https://crowd1.com/backoffice