3 bước để trở thành chủ doanh nghiệp với Crowd1

Để kích hoạt doanh nghiệp của bạn và hưởng tiền hoa hồng, chúng tôi đã tạo ra một gói sản phẩm độc quyền dành riêng cho các thành viên Crowd1 – Gói khởi đầu. Và sau đây là 3 bước để trở thành chủ doanh nghiệp với Crowd1

Công cụ kinh doanh mang tính cách mạng mà bạn vừa có thể được tận hưởng các lợi ích về du lịch, giải trí và giáo dục bao gồm LifeTRNDs, Miggster, Mindoe và Planet IX. Quan trọng hơn, đây sẽ là công cụ kinh doanh đắc lực để mở rộng hội người dùng Crowd1; và phát triển doanh nghiệp của bạn. 

3 BƯỚC ĐỂ BẠN MỞ RỘNG KINH DOANH VỚI CROWD1

          Bước 1: Đặt bất cứ sản phẩm nào của Crowd1 tại C-Store

          Đây sẽ là công cụ kinh danh đắc lực của bạn. Bạn vừa có thể tận hưởng các lợi ích từ các siêu phẩm như LifeTRNDs, Miggster, Mindoe, v.v; và vừa tăng thêm doanh thu từ chính các sản phẩm này.

          Bước 2: Quảng bá sản phẩm tới hội Crowd1 của bạn

          Sử dụng sản phẩm của Crowd như một công cụ kinh doanh đắc lực. Bạn sẽ có tất các thông tin cần thiết như các bài thuyết trình, thông tin về sản phẩm; video hướng dẫn để hộ trợ cho việc mở rộng hội kinh doanh của bạn. 

          Bước 3: Đừng bỏ qua các khuyến mãi lớn 🌟

          Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các chương trình khuyến mãi mới nhất; và tốt nhất để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn. Hãy tận dụng các chương trình khuyến mãi tuyệt vời này để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Không cần bằng cấp đặc biệt để đủ điều kiện cho SB này, nhưng để trở thành Thành viên tích cực, các Chi nhánh phải mua ít nhất một sản phẩm cá nhân trong cùng một tháng, sau đó sẽ đủ điều kiện nhận Điểm hoạt động (AP) và SB.

Tiền thưởng bán hàng dựa trên tỷ suất lợi nhuận mà Crowd1 nhận được trên sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua. Lợi nhuận đó khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp bên thứ ba. SB được thanh toán vào tháng sau khi Crowd1 nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp bên thứ ba.

Thông tin quan trọng

Đối với những Cộng tác viên trung thành của chúng tôi; những người đã gắn bó với Crowd1 một thời gian và đã tích lũy được Phần thưởng; chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đang tính đến Phần thưởng của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về cách Phần thưởng của bạn sẽ được chuyển đổi và kết hợp thành một giải pháp dài hạn mới và mạnh mẽ trong năm 2021.

Cuối cùng, vẫn có những cách được thưởng cho hoạt động của bạn bên cạnh kế hoạch trả công. Một chương trình được sắp xếp hợp lý, hiệu quả và toàn diện hơn để thúc đẩy hoạt động; và lòng trung thành trong đám đông của chúng tôi. Đây được gọi là Chương trình khách hàng thân thiết.

3 bước để trở thành chủ doanh nghiệp với Crowd1 thật dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ doanh nghiệp của chính mình?

BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT