LifeTRNDS công cụ đặt phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng của riêng bạn

Chào mừng bạn đến với công cụ đặt phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng của riêng bạn LifeTRNDS. Trang web đặt phòng trực tuyến của bạn mở khóa giá độc quyền cho các thành viên Crowd1. Hơn 2,5 triệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng để bạn lựa chọn!

Một trạng thái của Cổng thông tin du lịch nghệ thuật / Công cụ đặt phòng cung cấp cho thành viên Crowd1 2,5 triệu Khách sạn + Kỳ nghỉ + Khu nghỉ dưỡng + Du lịch trên biển + Cho thuê xe hơi với mức chiết khấu du lịch đáng kinh ngạc, phù hợp với hàng triệu thành viên của Crowd1.

Đăng ký với LifeTRNDS và bắt đầu sử dụng Tín dụng của bạn!

Thế giới đang mở cửa trở lại và cùng với đó là cơ hội để đi du lịch trở lại, vậy còn cách nào tốt hơn để khám phá một lần nữa với LifeTRNDS, dịch vụ đặt kỳ nghỉ rất riêng của Crowd1. Bạn đã đăng ký chưa và bắt đầu yêu cầu các khoản tín dụng của mình?

LifeTRNDS cung cấp cho các thành viên của chúng tôi quyền truy cập vào hơn 2,5 triệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch trên biển và các hoạt động – và đó mới chỉ là bước khởi đầu! Khi bạn đăng ký với LifeTRNDS, bạn ngay lập tức đủ điều kiện để nhận các ưu đãi, tiết kiệm và ưu đãi tuyệt vời. Gói của bạn càng cao, những ưu đãi này càng trở nên đáng kinh ngạc. Tùy thuộc vào Gói khởi đầu của bạn, chiết khấu của bạn có thể lên tới 70% (trừ tiền ký quỹ) và bạn nhận được khoản tín dụng lên đến € 500. Điều đó tuyệt vời có phải không?!?

Tận dụng lợi ích này của bạn

Đăng ký với LifeTRNDS cho phép bạn tiếp cận với các quyền lợi như: hỗ trợ 24/7; giảm giá đặt phòng; tín dụng khách sạn; ưu đãi về các khách sạn chọn lọc; quyền truy cập độc quyền vào đặt vé máy bay; hợp đồng cho thuê kỳ nghỉ; cam kết giá tốt nhất; và dịch vụ làm hộ chiếu và visa nhanh chóng.

Là một thành viên của Crowd1, bạn đã mong đợi những sản phẩm tốt nhất tuyệt đối, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu sử dụng các khoản tín dụng của bạn và lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Một thế giới của những lựa chọn, cho một thế giới được mở cửa trở lại.

  • Miễn phí cho tất cả thành viên Crowd1 *
  • Miễn phí giảm giá tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng
  • Miễn phí sử dụng du lịch trên biển
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ và thuê xe hơi
  • Ưu đãi khách sạn siêu cao cấp với chiết khấu lên đến 80% khi đặt phòng khách sạn
  • Lời hứa giá tốt nhất
  • Ưu đãi cho kỳ nghỉ và cho thuê đặc biệt
  • Quản lý hộ chiếu & Visa nhanh chóng
  • Hỗ trợ thành viên VIP (bao gồm xe hơi, khách sạn, các hoạt động và hành trình)
  • 59 € mỗi tháng (giá bình thường hơn € 99 / tháng)

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT