PLANET IX hiện đã mở cửa cho tất cả mọi người!

PLANET IX hiện đã mở cửa cho tất cả mọi người! Cơ hội của bạn để tiếp cận thế giới ảo là bây giờ! Đó là một vài tuần thú vị; khi PLANET IX đã ra mắt một trong những trò chơi trực tuyến được mong đợi nhất hiện nay.

Việc triển khai này hiện đã kết thúc; và điều đó có nghĩa là bất kỳ ai và tất cả mọi người trong mạng Crowd1 đều có thể đăng ký chơi! Dù bạn đã mua mã quà tặng trước đây hay bạn đang ở cấp độ nào; đã đến lượt bạn nên chơi!

PLANET IX là gì? Rất đơn giản, đó là một cuộc cách mạng trong trò chơi: một trò chơi chiến lược. Và giao dịch dựa trên blockchain; với một bản sao ảo của hành tinh của chúng ta làm sân chơi của nó; nơi bạn với tư cách là người chơi sẽ mua; thu thập PIX (đại diện ảo của các trang web trong thế giới thực); và giao dịch trực tiếp với những người chơi khác. Cho dù trước đó bạn đã mua PIX hay chưa, bây giờ bạn có thể đăng ký!

Hãy truy cập trang web chính thức của PLANET IX để mua các gói PIX; và bắt đầu xây dựng bộ sưu tập PIX của bạn. Trên trang PLANET IX, bạn có thể thanh toán cho các gói này bằng Euro; sử dụng Coinbase hoặc thanh toán bằng các loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất. Ngay bây giờ, thành viên Crowd1 có quyền truy cập vào các giao dịch độc quyền với PLANET IX; bằng cách sử dụng mã quà tặng, họ có thể mua PIX với giá chiết khấu.

Trong tương lai, NFT đầu tiên từ PLANET IX sẽ được giới thiệu: Landmark NFTs. Đây là những hình ảnh đại diện 3D của các địa điểm nổi tiếng thế giới (tòa nhà, tượng đài, v.v.); và hơn thế nữa là độc quyền và cực kỳ giá trị; mỗi NFT sẽ cấp cho chủ sở hữu của nó một hệ thống phần thưởng lớn.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ khi các NFT này cuối cùng được công bố; cùng với thông tin về cách bạn có được một trong số chúng. Hãy theo dõi trò chơi, vì đội PLANET IX sẽ sớm đưa ra thông báo.

Hành tinh trực tuyến mới cuối cùng đã mở cửa cho tất cả mọi người trên mạng Crowd1. Vì vậy hãy đảm bảo tham gia vào đó ngay bây giờ trước khi những người khác làm việc đó! Nhấp vào biểu ngữ, đăng ký để bắt đầu mua PIX và tham gia vào trò chơi!

Đi đến PLANET IX

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản dịch của thông tin này, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên.