Tin tức nóng bức về Planet IX

Tin tức nóng bức về Planet IX sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Crowd1, cảm nhận Crowd1 sâu sắc hơn đấy là chưa kể đến niềm đam mê khát khao của Cộng đồng Crowd1 trước sự kiện cháy bỏng này.

Thông tin chi tiết mới về trò chơi chiến thuật sắp được tung ra PLANET IX đã được tiết lộ tại sự kiện Super Crowd1 LIVE World ở Dubai!

Hành tinh IX sẽ thay đổi thế giới trực tuyến mãi mãi!

PLANET IX là một trò chơi chiến lược hấp dẫn được xây dựng dựa trên nền tảng nền tảng giao dịch mạnh mẽ sẽ kết nối vũ trụ ingame kỹ thuật số với cuộc sống thực. Người chơi sẽ bắt đầu bằng cách mua và PIX thu thập, nhưng sẽ sớm chuyển sang mua, bán và giao dịch PIX theo thời gian thực trên thị trường bằng Bitcoin.

Các diễn giả tại sự kiện cũng tiết lộ các mốc giới hạn PIX gây sốt, bản sao kỹ thuật của các nhà và di tích nổi tiếng nhất thế giới mà người chơi sẽ sở hữu dạng NFT độc đáo. Sau đó, PLANET IX cũng sẽ cho người chơi cơ hội phát triển bộ sưu tập PIX của họ để tăng giá trị của nó!

Cuối cùng, PLANET IX sẽ quyên góp một phần trăm tỷ lệ phần trăm giao dịch có thể cho các tổ chức trồng trên toàn thế giới cùng với các kiến ​​trúc đáng kinh ngạc khác để giúp chống lại sự thay đổi khí hậu và giảm lượng khí thải .

Bằng cách chơi một cách thông minh, mọi trò chơi đều sẽ có cơ hội được nhận phần thưởng như nhau và mang lại lợi ích cho hành động này!

This new only is the start up only!

PLANET IX: Build hành tinh của ngày mai.

KẾ HOẠCH IX

Siêu khuyến mãi trước khi ra mắt PLANET IX 20 ngày dành cho người có phong cách đầu tiên!

Hiện ban đầu PIX đóng gói đã được phát hành – quyền độc quyền cho các thành viên Cộng đồng của Crowd1! A Package Trung bình với hơn 20.000 PIX có giá chỉ 150 € trong đợt khuyến khích đáng kinh ngạc! Trong hai tuần tới, các thành viên của Cộng đồng có thể mua bao nhiêu tùy chọn gói và bảo đảm vị trí của họ trong PLANET IX!

Siêu ưu đãi độc nhất vô nhị trước khi ra mắt của PLANET IX sẽ mang đến cho tất cả các thành viên cộng đồng của Crowd1 cơ hội trở thành người đầu tiên hòa nhập vào thế giới mới và bảo đảm nền tảng tốt nhất trong mạng trực tuyến tuyến và tiếp thị đám đông, ngay cả trước khi PLANET IX ra mắt lần đầu tiên trên toàn thế giới.

Chương trình khuyến mãi Tiên phong có hiệu lực từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 16 tháng 6 hoặc cho đến khi các quyền độc quyền đầu tiên của PLANET IX được bán hết.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Please thăm back office của bạn ngay bây giờ! Tin tức nóng bức về Planet IX không thể bỏ qua.

Dinh Phương (sưu tầm)/ Theo CROWD 1