GIÁ TRỊ THỰC PLANET IX ‘BETA

Thời gian gần đây, Crowd 1 ra mắt sản phẩm rất độc đáo, rất hot trong thời công nghệ 4.0. Thị trường Planet IX ‘BETA đã thu hút hơn 4 000 000 thành viên tham gia trên toàn thế giới. Chỉ trong một giờ rưỡi ngày ra mắt thương trường Planet IX ‘BETA đã bán hết 75.000 gói.

Bạn có thể có tác động trên toàn thế giới khi chơi PLANET IX! Trò chơi chiến lược mới, mang tính cách mạng này và nền tảng thu tiền điện tử mở rộng khắp thế giới ảo trong khi thay đổi thế giới thực để tốt hơn.

PLANET IX là một trò chơi chiến lược và giao dịch dựa trên blockchain với một bản sao ảo của hành tinh của chúng ta làm sân chơi của nó. Hãy tưởng tượng bạn đang chơi phiên bản kỹ thuật số của Monopoly, cùng với số lượng người chơi không giới hạn, nơi thay vì đường phố, mục tiêu của bạn là thu được các lô đất ảo được gọi là PIX.

PLANET IX ‘BETA LÀ GÌ?

Phiên bản BETA được thiết kế độc đáo cho người chơi và nhà phát triển trò chơi của chúng tôi để thử nghiệm trò chơi, cho phép chúng tôi điều chỉnh và tinh chỉnh các chi tiết cụ thể để có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể. Trong suốt giai đoạn BETA, chúng tôi sẽ làm việc siêng năng suốt 24/7 để cải tiến và hoàn thiện toàn bộ trò chơi cho lần ra mắt toàn cầu của chúng tôi.

CÁCH TRUY CẬP PLANET IX’S BETA:

Số lượng người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này sẽ bị giới hạn, nhưng số lượng người chơi sẽ tăng lên hàng tuần.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email có mã (mã này hoạt động như một lời mời chính thức để thử nghiệm PLANET IX), mà bạn nên sử dụng để đăng nhập và thưởng thức trò chơi.

Nếu bạn chưa nhận được email, hãy tiếp tục kiểm tra hộp thư đến của bạn. Hệ thống sẽ chọn người chơi một cách ngẫu nhiên, nhưng những người chơi có số lượng mua trước bán cao hơn có thể có cơ hội tốt hơn được chọn để kiểm tra trước.

PLANET IX ‘PACK

DROP Sự kiện đầu tiên xảy ra vào Thứ Hai, ngày 19 tháng Bảy! Chỉ trong một tuần! PACKS mới DROP vào mỗi Thứ Hai sau đó; vì vậy hãy nhớ gửi nó ở đây để đảm bảo PIX phù hợp với kế hoạch của bạn. Trong suốt MÙA TRẢ GÓP, bạn luôn có thể mua GÓI HỖN HỢP trực tiếp từ PLANET IX để đảm bảo bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho bộ sưu tập PIX của mình.

THƯỞNG THỨC PLANET IX

Tham vọng của BETA PLANET IX là trở thành trò chơi NFT mang tính cách mạng nhất trên toàn cầu. Sau BETA, trò chơi được mở cho tất cả mọi người. Sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt; vì vậy hãy tận hưởng BETA mà không có áp lực của thị trường và hàng triệu người chơi cùng một lúc. Và đối với bất kỳ điều gì khác, hãy cho chúng tôi biết trên Kênh Discord của chúng tôi (https://discord.com/invite/ChW2gZWKja)

MỘT SỐ CÔNG CỤ CẦN BIẾT TRONG PLANET IX (https://www.planetix.com/game)

Thực đơn (5/8)

Đây là MENU. Từ các tùy chọn thả xuống, bạn có thể tìm và chọn để xem TƯỜNG, MẶT BẰNG, ĐỊA ĐIỂM THỊ TRƯỜNG, và nhiều hơn thế nữa!

Các địa danh (6/8)

Đây là một LANDMARK. Được xây dựng bằng công nghệ blockchain; những NFT độc đáo này là bản sao 3D hoàn hảo của các giao dịch thực. Chọn tùy chọn này sẽ đưa bạn đến trang LANDMARK; nơi bạn có thể tìm hiểu tất cả về các trang web trong thế giới kỳ diệu của PLANET IX.

PIX (7/8)

Đây là PIX. Là mạch máu của PLANET IX; những mảnh đất 10m x 10m cấp này có sẵn để mua bán và thu tiền. Việc chọn này sẽ hiển thị nơi chỉ PIX của bạn được vẽ trên MAP.

Lúc này đây nếu có khả năng hãy tham gia ngay để được sở hữu những tài sản thật (những mảnh đất) có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tham gia rồi mới mở rộng được tầm mắt. Thuơng trường Công nghệ số thời 4.0 nó to lớn đến không thể tưởng. Thay đổi hoàn toàn hình thức mua bán nhỏ lẻ, trực quan truyền thống. BlockChain là đây. Quá khủng! Quá tuyệt vời!

Hãy tự đăng ký nhanh qua đường link: https://planetix.com/settings/account hoặc kết nối với Crowd 1 qua đường link: https://crowd1.com/signup/ngocson1974. Nếu cần hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0902283691 hoặc 0908950500 để được hướng dẫn.

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT