PLANET IX – CARGO DROP Siêu khuyến mãi lịch sử

PLANET IX chính thức ra mắt Khuyến mại Gói hàng hóa cho người chơi Crowd1. Là những người đầu tiên trong một trò chơi, bạn đã được chọn các quyền độc quyền để tham gia vào chương trình khuyến mại này – trước khi công chúng. Mua máy bay không người lái là cách DUY NHẤT để chơi cho kiếm tiên và kiếm IXT !!!

Tuy nhiên, hãy nhanh chóng hành động vì số lượng Gói hàng hóa có thời hạn sẽ nhanh chóng được bán hết – MỖI CHUYỂN, MỖI GIỜ, MỖI PHÚT CÓ NHIỀU SỨC.

Người dùng mua Cargo Pack thông qua Crowd1 sẽ được đưa vào danh sách trắng, có nghĩa là bạn sẽ có thể thay đổi Gói hàng của mình trên web trang của PLANET IX với mức chiết khấu đáng kể cho những người khác

PLANET IX đã tạo ra các gói 10, 50, 100, 250, 500, 1000 giới hạn và các quyền độc quyền với các gói Cargo Pack cho các thành viên Crowd1.

Vào thứ sáu (18 tháng 2), PLANET IX sẽ ra mắt Gói hàng hóa cho họ. Mặc dù điều này có nghĩa là nó sẽ đáng giá hơn, nhưng nó sẽ làm tăng nhu cầu vì nhiều người có thể mua hơn. Điều này có nghĩa là Cargo Pack sẽ bán hết nhanh hơn nữa!

Bạn có 5 ngày trước khi chúng tôi mở mắt sản phẩm cho tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đặt mua máy bay không do chính mình điều khiển trước đó.

Cargo Drop ra mắt hôm nay, 14 tháng 2

Ngày bạn chờ đợi đã đến! PLANET IX ra mắt Dịch Cargo Drop hôm nay. Có gì trong sản phẩm mới ra mắt? Một chiếc Harvester Drone (để thu thập chiến lợi phẩm và kiếm phần thưởng); a Package Hổ trợ cấp Trọng lực với 375 PIX (at Châu Á: 10 Huyền thoại; 50 Hiếm; 100 Không phổ biến; 200 Phổ biến; 15 Ngoại nhân); 25 IX Tokens (để mua); 50 Vé Thường và 5 Vé Siêu Xổ Số; and a Matic. Chúng tôi đã hoàn thành thỏa thuận cho 200.000 lần mua hàng đầu tiên. Chúng tôi sẽ chứa PIX huyền thoại!

Dành riêng cho các chi nhánh Crowd1

Tất cả những điều này chỉ có sẵn cho các chi nhánh của Crowd1, 14 tháng 2; với mức giá tuyệt vời là 199 euro. Vì vậy, làm thế nào để bạn yêu cầu nó? Mua quyền quà tặng độc quyền tại văn phòng của bạn (xem liên kết bên dưới); và đổi mã trên PLANET IX. Những thứ này sẽ bán hết nhanh chóng, vì vậy đừng chờ đợi! Vì đây là ưu đãi tốt nhất cho đến nay đối với vé số; bạn nên mua quà tặng của mình ngay bây giờ!

Để làm hài lòng, khi bạn mua quà tặng với giá € 199; bạn cũng sẽ nhận được 2.500 Điểm trung thành và 150 Điểm xếp hạng; và nhà tài trợ của bạn sẽ nhận được 2.500 Điểm trung thành. Đây là mỗi quà tặng mã có giá € 199. Nếu quà mã dành cho năm gói, tất cả các quyền được nhân với 5; nếu quà mã dành cho gói 100, thì quyền đặc biệt được nhân với 100.

Dinh Phuong/ Nguon: https://crowd1.com/news#