Mẹo chuyển đổi ảnh thành văn bản

Bạn đang muốn chuyển đổi ảnh thành văn bản phải không? KỸ NĂNG CẦN BIẾT chia sẻ lại kinh nghiệm và những trải nghiệm đã thành công để mọi người cùng tham khảo!

Video hướng dẫn

Nếu có bí quyết gì hay hãy chia sẻ lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả công phù hợp với sự đóng góp của các bạn!

Bước 1: Mở Google Photos

Trên điện thoại, hãy đăng nhập vào ứng dụng Google Photos, rồi chọn một ảnh có chứa văn bản.

Bước 2: Sao chép văn bản bằng Google Ống kính

Nhấn vào ‘Sao chép văn bản’ và xem điều kỳ diệu diễn ra.

Bước 3: Làm điều bạn muốn: chuyển đổi ảnh thành văn bản!

Bạn có thể theo dõi gói hàng, dịch, tìm kiếm hoặc sao chép văn bản trực tiếp vào máy tính.

Tải Google Photos

Đảm bảo thông tin riêng tư của bạn luôn an toàn và bảo mật

Tăng độ mạnh của mật khẩu và khả năng bảo mật cho Tài khoản Google của bạn bằng quy trình Kiểm tra bảo mật dài 2 phút củachúng tôi.

Tìm câu trả lời

Hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi và về Tài khoản Google của bạn.

Google Photos là nơi lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn, tự động sắp xếp các ảnh/video đó và giúp bạn dễ dàng chia sẻ.

– “Ứng dụng ảnh tuyệt vời nhất quả đất” – The Verge

– “Google Photos là ứng dụng ảnh mới mà bạn không thể thiếu” – Wired

An toàn dữ liệu

Sau đây là thông tin thêm do nhà phát triển cung cấp về những loại dữ liệu cụ thể mà ứng dụng này có thể sẽ thu thập và chia sẻ cũng như các biện pháp bảo mật mà ứng dụng có thể áp dụng. Các biện pháp thu thập dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo phiên bản ứng dụng, cách sử dụng, khu vực và độ tuổi.

Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba

Nhà phát triển cho biết ứng dụng này không chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty/tổ chức khác. Về cách nhà phát triển khai báo thông tin về hoạt động chia sẻ dữ liệu.

Tìm hiểu và xem xét các phương pháp đảm bảo an toàn dữ liệu của ứng dụng

Mục An toàn dữ liệu trên trang thông tin ứng dụng cho phép nhà phát triển mô tả cách ứng dụng của họ thu thập, chia sẻ và xử lý nhiều loại dữ liệu. Nhà phát triển giải thích các phương pháp họ áp dụng để:

Thu thập dữ liệu:

Nhà phát triển mô tả các loại dữ liệu người dùng mà ứng dụng của họ thu thập, cách họ sử dụng những dữ liệu này cũng như việc thu thập dữ liệu có bắt buộc hay không. Dữ liệu thường được coi là “được thu thập” khi nhà phát triển sử dụng ứng dụng để truy xuất dữ liệu qua thiết bị của bạn.

Trong một số trường hợp, nhà phát triển không cần công bố rằng dữ liệu “được thu thập” ngay cả khi về mặt kỹ thuật dữ liệu đã được gửi đến một nơi khác (ví dụ: trong trường hợp dữ liệu chỉ được xử lý nhất thời). Tìm hiểu thêm về các trường hợp như vậy ở bên dưới.

Chia sẻ dữ liệu:

Nhà phát triển mô tả về việc ứng dụng của họ có chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba hay không và loại dữ liệu nào sẽ được chia sẻ. Dữ liệu thường được coi là “được chia sẻ” khi ứng dụng truy cập và chia sẻ dữ liệu cho bên thứ ba.

Trong một số trường hợp, nhà phát triển không cần phải công bố dữ liệu là “được chia sẻ” ngay cả khi dữ liệu đã được chuyển cho một bên khác (ví dụ: khi bạn đồng ý chuyển dữ liệu sau khi ứng dụng giải thích cách họ sẽ sử dụng dữ liệu đó, hoặc khi dữ liệu được chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ của nhà phát triển). Tìm hiểu thêm về các trường hợp như vậy ở bên dưới.

Ngọc Sơn (biên soạn)