KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH – PHẦN 2

Đến với KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH – PHẦN 2 HS có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Các em biết chịu trách nhiệm khi ra quyết định. Các em nhắc lại được những cách đối diện với sai lầm một cách tích cực, nhắc lại được các tấm gương thành công nhờ những quyết định sáng suốt trong cuộc đời.

Từ đó các em rèn luyện kỹ năng ra quyết định có sự cân nhắc giữa các lựa chọn, có thái độ cương quyết khi đưa ra quyết định. Tự tin và trách nhiệm trong việc đưa ra quyết định trong cuộc sống.

Khi các em có KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH, các em sẽ sớm thành công trong mọi mặt. Hãy tạo điều kiện và giúp céc em có những quyết định đúng!

Theo CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CÔNG TY GAIA

MỘT SỐ Ý TƯỞNG VỀ QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH

Ra Quyết Định Thông Minh (QĐTM)

Từng giây từng phút trong ngày, bạn đều phải đưa ra hàng loạt quyết định nhỏ nhặt nhưng lại có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống và sự nghiệp của bản thân. Cuộc sống là tổng hòa của những quyết định. Thành công về cơ bản cũng là thành tựu của những quyết định. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ xem mình ra quyết định như thế nào chưa?

Sự thật về ra QĐTM 

Quyết định TM mang đến cho bạn 50 sự thật. Những thực tế trong những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt. Làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết; cách thức giảm thiểu những rủi ro; nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới…

Những chiến lược và phương thức được cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sự thật về ra quyết định thông minh sẽ mang đến cho những cái nhìn mới về:

– Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.

– Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định.

– Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.

“Trong 50 sự thật về ra quyết định thông minh, Robert Gunther đã mang đến những hiểu biết mới mẻ, thú vị và đầy thử thách. Làm thế nào mà những nhân tố từ giấc ngủ đến trực giác cho tới tình cảm lại ảnh hưởng đến chất lượng những quyết định của chúng ta. Ông đã giúp mở rộng tầm nhìn của độc giả và khai thác những vấn đề mà bất cứ ai cũng nên xem xét để đưa ra được những quyết định thông minh.” – Tiến sĩ Yoram Wind, đồng tác giả cuốn The Power of Impossible Thinking