KHÔNG CÓ HẠT MẦM NÀO MỚI GIEO ĐÃ THÀNH CÂY CỔ THỤ

Những triết lý, những ý tưởng kinh doanh của những nhà Kinh tế có thể nói rất hay, rất cần được rèn luyện và vận dụng ngay trong đời sống thực của mỗi chúng ta. KHÔNG CÓ HẠT MẦM NÀO MỚI GIEO ĐÃ THÀNH CÂY CỔ THỤ là một trong những minh chúng. Hãy suy ngẫm, rèn luyện và vận dụng để nâng cao kỹ năng bản thân và nâng cấp giá trị thực của mỗi chúng ta!

Dưới đây là những ý tưởng của những nhà sáng tạo trên nền tảng Công nghệ 4.0 – MY CROWD 1. KỸ NĂNG CẦN BIẾT tổng hợp và chia sẻ, mời mọi người cùng tham khảo! Hãy luôn nhớ KHÔNG CÓ HẠT MẦM NÀO MỚI GIEO ĐÃ THÀNH CÂY CỔ THỤ để hành động, trải nghiệm, vun bồi và chăm chút để gặt hái những thành công mĩ mãn!

https://youtu.be/GDB2j0aleEU

1. Điều kiện đầu tiên: Thời gian

Không có một chiếc cây nào mới gieo mầm đã trở thành một cây cổ thụ, mà nó phải trải qua rất nhiều năm tháng để sinh trưởng. Con người chúng ta nếu muốn thành công nhất định phải cho chính mình thời gian. Thời gian để tích lũy và có thêm kinh nghiệm.

2. Điều kiện thứ 2: Bất động

Không có một cây nào năm thứ nhất trồng ở nơi này, năm thứ 2 lại trồng ở nơi khác mà lại có thể trở thành một cây đại thụ.

Nhất định là phải sừng sững bất động trải hàng ngàn năm trong phong sương, mưa tuyết. Chính những kinh nghiệm qua vô số lần trong phong sương, mưa tuyết đó mà cuối cùng trở thành đại thụ.

Vậy nên, nếu muốn thành công, nhất định phải: ”Mặc cho gió táp mưa sa, ta vẫn đứng sừng sững”. giữ vững niềm tin, chuyên chú trau dồi, sẽ có kết quả!

3. Điều kiện thứ 3: Nền móng

Một cái cây có hàng trăm nghìn chiếc rễ, rễ tốt, rễ xấu, rễ to, rễ nhỏ nằm sâu trong lòng đất, bận rộn hấp thụ chất dinh dưỡng mà không ngừng phát triển.

Tuyệt đối chẳng có một chiếc cây nào không có rễ huống chi là một cây đại thụ.

Nếu muốn thành công, nhất định phải không ngừng học tập, tăng cường làm phong phú cho bản thân, chuẩn bị cho mình một nền móng tốt nhất, sự việc mới có thể bền vững.

4. Điều kiện thứ 4: Hướng lên trên

Không có một cây đại thụ nào chỉ hướng sang bên cạnh, trở lên to béo mà không cao, nhất định là phải thân cây trưởng thành trước rôì mới phát triển các cành nhỏ sau, luôn luôn hướng lên phía trước.

Muốn thành công, nhất định phải hướng về phía trước, không ngừng hướng lên trên, sẽ có thể to lớn hơn cả không gian.

5. Điều kiện thứ 5: Hướng về phía mặt trời

Chẳng có cây nào trưởng thành mà lại hướng về bóng tối, tránh né ánh sáng. Ánh mặt trời chính là niềm hy vọng để một chiếc cây sinh trưởng; Đại thụ biết rằng nhất định phải vì mình mà tranh thủ đón thật nhiều ánh sáng hơn; mới có hi vọng ngày càng cao lớn hơn…Muốn thành công, nhất định phải tạo dựng một mục tiêu chính xác, nỗ lực phấn đấu; nguyện vọng mới có thể trở thành sự thật.

6. CUỘC SỐNG NÀY LUÔN TỒN TẠI CÔNG THỨC : HÀNH ĐỘNG = KẾT QUẢ. CHỈ KHI BẠN THẬT SỰ HIỂU ĐƯỢC RẰNG: THÀNH CÔNG LÀ 1 SỰ LỰA CHỌN. ĐÃ CHỌN RỒI THÌ LÀM CHO ĐẾN CÙNG , LÀM CHO ĐẾN KHI THỰC HIỆN ĐƯỢC ƯỚC MƠ.

7. MỌI THỨ TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY LUÔN CÓ GIÁ TRỊ CỦA NÓ !

– VẬY GIÁ TRỊ CỦA BẠN Ở ĐÂU??????

-ĐO LƯỜNG NHƯ THẾ NÀO???

– PHỤ THUỘC VÀO BẠN LÀ AI ??

– TRONG LÚC KHÓ KHĂN NHẤT ! VÀ BẠN ĐỨNG Ở VỊ TRÍ NÀO? KHI NGƯỜI KHÁC DỪNG BƯỚC!!

8. Thế giới không trả tiền cho những gì bạn nghĩ, họ chỉ trả tiền cho những thứ bạn làm…

👉👉 Thế nên, hãy Làm Làm Làm trong khi những người khác còn đang Nghĩ Nghĩ Nghĩ….

✅ Sân chơi có đẹp, cơ hội có tốt nhưng nếu Bạn không tham dự thì ước mơ vẫn chỉ là mơ ước….

✅ Vũ đài có lớn – Bạn không tự đốt cháy bản thân – ai biết đến tên bạn….

✅ Hãy để cho nhiều người hơn nữa làm quen bạn, hiểu bạn thì tương lai không xa bạn sẽ có cuộc sống khác biệt.

👍👍👍 Không ai có thể trực tiếp cho bạn Vinh Hoa và Phú Quý được; mà chỉ có thể tặng bạn Cơ hội tốt và Vũ đài lớn để bạn phấn đấu….!

👍👍👍 Thời đại này cái gì cũng không thiếu …. mà chỉ thiếu : Tầm Nhìn của Đại Bàng, Tinh Thần của Sói, lòng Can Đảm của Gấu sự Nhanh Nhẹn Và Quyết Đoán của Mãnh Hổ .

👉👉 HÀNH ĐỘNG NGAY THÔI CÁC TÌNH YÊU.

9. Ngày nay thời của CÔNG NGHỆ 4.0 ngay cả những người bình thường chỉ cần họ thay đổi tư duy; và chọn đúng dự án theo xu thế họ cũng sẽ thành công.

Thay vì phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có bằng đại học; rồi xin 1 công việc mà chưa chắc gì đã đúng ngành nghề mình đã học.

Làm sao để chọn đúng 1 dự án trong rất nhiều dự án rác?

Đó là sự lựa chọn có thẩm định.

10. Hãy thử tưởng tượng nếu bây giờ bạn có 100€ = 2.800.000 VNĐ bạn sẽ làm được gì nhé:

– Một ngày bạn chi tiêu 200k, trong vòng 15 ngày bạn xài hết 100€

– Mua 1 cái điện thoại hạng trung -> xài hết 100€

-Đi nhậu tuần 1 bữa cùng bạn thân, rồi ABC..XYZ -> xài hết 100€

– Mua quần áo, son phấn…xài hết 100€

– Bạn bè, gia đình có việc cho mượn tiền -> hết 100€

– Đủ thứ chuyện trên đời để chi tiêu lặt vặt -> xài hết 100€

🙄 Bạn có hàng ngàn lý do để MẤT ĐI 100€ MÃI MÃI.

🤑 Nếu bây giờ tôi chia sẽ cho bạn: cơ hội khởi nghiệp chỉ với 100€

😜 Bạn có muốn đồng hành cùng tôi và đội nhóm không. Bạn sẽ không phải đi một mình, luôn luôn có người đồng hành và hỗ trợ bạn.

🤓 ĐẠI DỊCH VẪN TIẾP DIỄN VÀ BÙNG PHÁT TRỞ LẠI, BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ CHO BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH CHƯA?

🤗 Đừng mong chờ đại dịch sẽ sớm chấm dứt rồi mọi thứ sẽ trở lại bình thường, hãy chuẩn bị sẵn mọi nguồn lực để đối mặt với nó và mạnh mẽ vượt qua nó.

🏟 Tự đào giếng trước khi chết khát!🏦

Quá tuyệt vời! Quả thật KHÔNG CÓ HẠT MẦM NÀO MỚI GIEO ĐÃ THÀNH CÂY CỔ THỤ. Hãy Bắt nhịp, nắm bắt cơ hội và hãy hành động ngay khi đang có thể!

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT