Thông tin quan trọng Sự kiện Trực tuyến

Đã đến lúc bạn tham gia Sự kiện Trực tuyến của chúng tôi Tháng 7 Hành tinh IX. Chúng tôi rất vui mừng thông tin Sự kiện Trực tuyến quan trọng được mong đợi nhất từ trước đến nay với bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra nhưng mong đợi sẽ bị thổi bay bởi những màn trình diễn năng động và những màn bộc lộ mạnh mẽ.

Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ trải nghiệm này với bạn!

Làm theo hướng dẫn bên dưới về cách bạn có thể phát trực tuyến sự kiện.

1. Sao chép mã ở trên cùng

2. Nhấp vào nút bên dưới hoặc truy cập live.crowd1.com

3. Để mở khóa sự kiện, hãy nhập mã duy nhất của bạn và lưu ý rằng mã của bạn là duy nhất đối với trải nghiệm người xem của bạn và chỉ có thể là được phát trực tuyến từ một thiết bị duy nhất.

4. Sự kiện trực tuyến tháng 7 Planet IX sẽ bắt đầu phát trực tuyến lúc 7:00 tối ngày 3 tháng 7 năm 2021 theo giờ UTC + 07: 00 (ICT).

Buổi phát trực tiếp sẽ bắt đầu vào thời gian sau:

Nước pháp2:00 chiều ngày 3 tháng 7 năm 2021
Nam Phi2:00 chiều ngày 3 tháng 7 năm 2021
VietnamNgày 3 tháng 7 năm 2021, 7:00 CH
Phillipines8 giờ tối ngày 3 tháng 7 năm 2021
Nga3 giờ chiều ngày 3 tháng 7 năm 2021
ColombiaNgày 3 tháng 7 năm 2021, 7:00 sáng

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐĂNG KÝ VÉ VÀO SỰ KIỆN MEGA

Thời gian trôi qua và đặc biệt sự kiện Mega đã gần đến! Trong 24 giờ nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhóm diễn giả tuyệt vời, những người không thể chờ đợi để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với tất cả các bạn, về chủ đề “Từ phản hồi đến chủ động”. Còn thời gian để chủ động và yêu cầu vé của bạn trước khi bạn bỏ lỡ – bạn sẽ không hối tiếc!

Chơi và xây dựng hành tinh của ngày mai

Nếu bạn có mặt tại sự kiện Dubai Live vào cuối tháng 5, bạn sẽ nhớ lại Jonas Werner và Sverker Caron đã tự hào như thế nào khi ra mắt PLANET IX. Chà, mắt bản beta đang đến gần hơn và chúng tôi đang chia sẻ nhiệt huyết của họ!

Không có trò chơi nào khác giống như thế này ở bất cứ đâu trên thế giới ngay bây giờ. PLANET IX mang đến cho bạn cơ hội xây dựng bản sao trái đất ảo của riêng mình, chơi theo chiến lược để được bất động sản và vùng đất có giá trị cao nhất. Sverker, chuyên gia trò chơi của Crowd1, nói: “Nếu bạn chơi thông minh, bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra khỏi ban đầu. Trò chơi này thực hiện kiểm tra khả năng kết nối mạng của bạn – chưa kể kỹ năng của bạn kinh doanh! “Với NFT và tiền điện tử đang chơi, nó thực sự là một trò chơi của tương lai.

Nó không chỉ là một trò chơi, phải không?

PLANET IX có những lý tưởng cao cả hơn: trò chơi sẽ hợp tác với các tổ chức môi trường phi lợi nhuận trong thế giới thực và thông qua các mối quan hệ đối tác, sẽ cho phép bạn đóng góp một phần vào công việc bảo mật thiên nhiên bảo vệ tài nguyên của chúng tôi. Ví dụ: hợp tác với các tổ chức trồng cây sẽ cho bạn cơ hội mua một cây (hoặc một vài trong số chúng) và những tổ chức này sẽ trồng cây thật trên mảnh đất trong thế giới thực mà bạn sở hữu trong trò chơi chơi. You also will be level a certificate only to do certificate for the activity from your thiện.

Jonas cho biết thêm: “Chúng tôi muốn bạn thành công với công việc kinh doanh Crowd1 của mình; to the hái ​​những phần thưởng chính và đạt được mục tiêu của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa là gì nếu thế giới của chúng ta đang bị tàn phá? PLANET IX mang đến cho bạn cơ hội đóng góp một phần vào việc xây dựng tinh thể của ngày mai, cho các thế hệ tương lai. Điều gì có thể tốt hơn thế? “Chúng tôi không thể đồng ý hơn!

Bạn đã mua PIX gói của mình chưa? Hãy chắc chắn rằng bạn có một người hâm mộ đầu tiên và không chờ đợi khi quá sớm!

Mua PIX của bạn ngay bây giờ!

Như Ý/ Nguồn: https://crowd1.com/backoffice