Tùy chọn hoán đổi phần thưởng Crowd1

Đã đến lúc rồi cả nhà Crowd 1 ơi! Tùy chọn hoán đổi phần thưởng Crowd1. Quá tuyệt vời cho những thành viên Crowd 1 đã chung tay xây dựng cộng đồng Crowd 1. Chúc mừng cả nhà! Chúc cả nhà luôn vui và hạnh phúc!

Chúng tôi rất vui mừng có thể mang đến cho tất cả những chủ sở hữu Phần thưởng Crowd1 trung thành của chúng tôi cơ hội đổi Phần thưởng Crowd1 của họ lấy cổ phần trong Công ty PLC MultiWallet (chức danh công việc), có trụ sở tại Vương quốc Anh. Rất nhanh chóng, tất cả chủ sở hữu Phần thưởng Crowd1 sẽ có thể đăng ký sở thích của họ trong việc hoán đổi.

Tại sao bạn nên làm điều này?

  • Bằng cách nhận cổ phần trong một công ty đại chúng, giá trị tương lai của quyền sở hữu của bạn sẽ được xây dựng từ thị trường tự do, minh bạch và cởi mở.
  • 50% cổ phần của công ty MultiWallet PLC sẽ được sở hữu bởi những người có Phần thưởng
  • Chia sẻ lợi nhuận của các công ty được quảng bá bởi Crowd1
  • Là một phần của giải pháp lâu dài và tuân thủ 100% ở tất cả các khu vực pháp lý.

Quy trình như thế nào?

Quy trình hoán đổi Phần thưởng lấy cổ phiếu cần phải được thực hiện theo từng bước. Quá trình bắt đầu trong Crowd1 Back Office của bạn và sẽ kết thúc trong MultiWallet Company. Bạn được yêu cầu bắt đầu bằng cách đăng ký sở thích của bạn trong việc hoán đổi. Vào cuối giai đoạn này, thông tin về bước tiếp theo sẽ được chia sẻ. Mở ra từ 2021-07-01 đến 2021-07-15.

Tùy chọn hoán đổi phần thưởng Crowd1

Cảm ơn bạn. Thêm thông tin sẽ có ở giai đoạn sau.

Quy trình như thế nào?

Quy trình hoán đổi Phần thưởng lấy cổ phiếu cần phải được thực hiện theo từng bước. Quá trình bắt đầu trong Crowd1 Back Office của bạn và sẽ kết thúc trong MultiWallet Company. Bạn được yêu cầu bắt đầu bằng cách đăng ký sở thích của bạn trong việc hoán đổi. Vào cuối giai đoạn này, thông tin về bước tiếp theo sẽ được chia sẻ.

World Mega Event 3 Days Left!

VÉ VÀO KÝ LỆNH KIỆN MEGA TRƯỚC KHI HẾT

Chỉ còn ba ngày nữa là đến Sự kiện Mega của chúng tôi, “Từ phản hồi đến chủ động”, vào ngày 3 tháng 7 năm 2021 và đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời, toàn bộ bài thuyết trình nâng cao tinh thần từ những nhà tư tưởng và nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, với một số gương mặt dễ nhận biết và một số gương mặt thú vị mới. Bạn vẫn chưa đăng ký vé? Nhanh tay trước khi bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện cực chất!

ĐĂNG KÝ SANG TRỌNG!

ĐĂNG KÝ VÉ

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT