Truyện vui MỘT NGÀN NỤ HÔN

Truyện vui MỘT NGÀN NỤ HÔN không những giúp mọi người thư giản mà còn gợi cho ta nhiều tư duy mới lạ; nhiều kỹ năng cần thiết hơn trong cuộc sống. Mời mọi người cùng xem qua câu chuyện.

Chồng đi làm ăn xa gửi thư về cho vợ: “Vợ yêu quý, do thời gian này làm ăn khó khăn vất vả lương chẳng có bao nhiêu. Mấy tháng nay anh không có tiền gửi về cho mẹ con em. Anh gửi cho em 1.000 nụ hôn nhé.”

Một tuần sau vợ viết thư trả lời: “Anh yêu quý; em đã nhận được 1.000 nụ hôn của anh gửi về. Hôm nay rảnh em mới viết thư cho anh. Em báo cáo các khoản chi tiêu mà anh gửi về cho em như sau:

  1. Đóng cho thầy chủ nhiệm của con 100 nụ hôn, con trai đi học được miễn học phí.
  2. Đóng cho nhân viên thu tiền điện 50 nụ hôn, nhà không bị cắt điện.
  3. Đóng cho nhân viên thu tiền nước 50 nụ hôn, nhà vẫn có nước dùng.
  4. Đóng cho trưởng công an xóm 50 nụ hôn, không ai trong thôn dám đến làm phiền em nữa.
  5. Đóng cho trưởng thôn 50 nụ hôn. Em không phải đóng các khoản phát sinh của thôn đưa ra.
  6. Đóng cho anh hàng xóm 700 nụ hôn, em và 2 con được ăn cơm anh ấy nấu không phải trả tiền. Sữa bỉm của con có người mua. Con ốm con đau có người đưa đi khám. Thức đêm thức hôm chăm sóc, lại còn có người thay anh tối lửa tắt đèn trông nom nhà cửa, cày cuốc ruộng nương. Điện nước trong nhà được kiểm tra đầy đủ anh nhé.

Thôi thư em viết cũng đã dài, em xin dừng bút tại đây, em không hôn anh nữa. Tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó, từ bây giờ còn rất nhiều khoản phải chi tiêu nữa anh à…

Truyện vui MỘT NGÀN NỤ HÔN đẽ kết thúc rồi. Hãy đến với KỸ NĂNG CẦN BIẾT để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác!

Việt Tạ (chia sẻ)