TỔNG HỢP 65 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

CÓ HÀNG TRĂM KỸ NĂNG NHỎ, HÌNH THÀNH NÊN MỘT CON NGƯỜI. VỚI: NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG + KIẾN THỨC UYÊN BÁC => Đạt đến sự thành công: giàu có & thành đạt. Bài viết đã TỔNG HỢP 65 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG.

Ai sinh ra cũng giống nhau, mọi kỹ năng có được là do môi trường + sự rèn luyện mà có. Hãy nhớ rằng KỸ NĂNG là thứ có thể có được theo thời gian, bằng NHẬN THỨC + RÈN LUYỆN. Thông thường chúng ta mới chỉ BIẾT nó chứ không thực sự CÓ nó, và nếu có thì level vẫn chưa cao. Vì thế cần NÂNG CẤP TỪNG NHÓM kỹ năng tốt hơn mỗi ngày…

LƯU Ý: có thể bạn sẽ thấy “ngợp” vì có quá nhiều kỹ năng cần rèn luyện. Tuy nhiên nhóm kỹ năng này phát triển theo sự cộng hưởng. Tức là bạn rèn luyện hay có nhận thức về một kỹ năng nào đó… Thì bạn cũng sẽ tự động có những kỹ năng khác nữa. Vì thể chỉ cần cố gắng, cố gắng… Thì bạn sẽ có được rất nhiều kỹ năng ở mức độ High Level và nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

1. Kỹ năng học tập, nghiên cứu

Kỹ năng học tập và nghiên cứu là những kỹ năng mà bắt buộc bạn phải có trong quá trình học tập hay nghiên cứu một thứ gì đó. Đây là một bô phận quan trọng của kỹ năng sống được chuyển nhượng.

Khi bạn đã phát triển được kỹ năng học tập và nghiên cứu thì bạn sẽ khám phá ra cần làm những gì để học tập hiệu quả và những gì không cần thiết ở một trang thái rất QUYẾT LIỆT và CHUYÊN TÂM.

Khi bạn đã nâng cao được kỹ năng học tập của mình, điều này sẽ giúp bạn nâng cao được NHÂN THỨC về cách bạn học và tiếp thu kiến thức. Qua đó bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức và kỹ năng học tập nghiên cứu trong suốt quá trình bạn tiếp thu.

Để có thể rèn luyện tốt kỹ năng này, người học cần có khả năng tổng hợp và lập luận chắc chắn. Khi phân tích chính xác sẽ đưa ra các mệnh đề có tính thuyết phục cao.

Trên đây là một trong số các nhóm Kỹ năng cần biết. Hãy kích chuột vào nội dung bên dưới để hiểu rõ các kỹ năng tiếp theo. TỔNG HỢP 65 KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

2. Kỹ năng giao tiếp