Tin rất mới về PLANET IX! Một số cải tiến quan trọng của trò chơi NFT!

Tin rất mới về PLANET IX! Một số cải tiến quan trọng của trò chơi NFT! Tin tức này giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về Planet IX. Hãy chủ động và hãy sẵn sàng cho cuộc chinh phục đầy thú vị và hấp dẫn này!

Trong suốt Giai đoạn Beta, các nhà phát triển trò chơi đã thử nghiệm các tính năng và cơ chế cốt lõi của trò chơi, học hỏi và hiểu những gì hoạt động tốt, đồng thời thực hiện các thay đổi để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi của bạn thậm chí còn tốt hơn!

Chúng tôi tin rằng PLANET IX sẽ là trò chơi lớn nhất trò chơi dựa trên tiền điện tử trên thế giới-và với phản hồi của bạn trong Giai đoạn Beta, chúng tôi có thể đảm bảo rằng điều đó sẽ đúng như vậy. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ triển khai những thay đổi này, nhờ đó nâng lối chơi của bạn lên một tầm cao mới!

Những thay đổi là gì?

Lập bản đồ

Các cải tiến đối với cách các cụm PIX và PIX được hiển thị trên bản đồ. Để thực hiện được điều này, tất cả các PIX đã được phân phối cho đến nay cần phải được tạo lại.

Kích thước cụm

Trên lưới mới, bạn sẽ chỉ thấy các cụm chứ không phải PIX thành PIX. Kích thước cụm PIX cũng đã được điều chỉnh và giờ đây sẽ chiếm một khu vực lớn hơn trong bản đồ.

Tổng số PIX và NFT lãnh thổ: Với lưới mới và kích thước của các cụm PIX, tổng số PIX trong PLANET IX sẽ giảm gần 50%. Đó thực sự là một điều thực sự tốt, vì NFT lãnh thổ sẽ dễ dàng đạt được hơn nhiều, và bạn sẽ có thể gặt hái phần thưởng sớm hơn nhiều.

Phân loại bậc mới

Số lượng PIX mới cũng dẫn đến sự trao đổi hiếm hoi của hai loại PIX: Khu bảo tồn tự nhiên không còn là Hiếm nhưng Không phổ biến; và Metropolitan không còn là Phổ biến nữa mà là Hiếm. Khi tất cả PIX được tạo lại trên lưới bản đồ mới, bạn sẽ có cùng một lượng tầng; nhưng diện tích sẽ lớn hơn (kích thước cụm tăng lên); và sẽ bao gồm các địa điểm mới trong vùng ra mắt sản phẩm mới. Kích thước cụm lớn hơn có nghĩa là bạn sẽ sở hữu một phần lớn hơn của thế giới! Đây là cách các khu vực PIX sẽ thay đổi:

PIX cluster = NFT: Mọi PIX Cluster; ngay cả trước khi được phát triển hoặc được nhóm lại dưới dạng Sector; Domain hoặc Federation, đều đã là NFT. Nếu bạn đã tham gia một vài giọt, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã có một số NFT trong khoảng không quảng cáo của mình.

Những mảnh Landmark NFT

Hầu hết các NFTS của Landmark sẽ được đồng sở hữu; có nghĩa là bạn và một số người chơi khác; sẽ được hưởng lợi từ việc sở hữu một phần của NFT. Điều này chuyển thành phần thưởng mà các NFT này sẽ cung cấp cho người chơi. Bạn sẽ có thể mua, bán hoặc giao dịch NFT chia sẻ trên thị trường như bạn muốn.

Đúng, đây là những thay đổi lớn – nhưng tất cả đều mang lại lợi ích cho bạn; với tư cách là người chơi. Khi những thay đổi này được triển khai trong tương lai gần; bạn sẽ có thể gặt hái phần thưởng sớm hơn và lối chơi sẽ mượt mà hơn nhiều. Chúng tôi đã nhận được một số điều tuyệt vời câu hỏi của bạn; liên quan đến những thay đổi và chúng tôi có thể trả lời chúng; trong chương trình trò chuyện YouTube Open Talks gần đây nhất của chúng tôi. Hãy nhớ xem!

Check out PLANET IX Open Talks on Youtube.

Nhóm nòng cốt của PLANET IX thực sự đang xây dựng hành tinh của ngày mai! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình tuyệt vời này. Hãy truy cập kênh hoặc trang web Discord của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đi đến PLANET IX

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT