RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI TOÁN LỚP 5

Các em thân mến! Thời gian nghỉ học vì dịch bệnh đã hết rồi. Tất cả chúng ta rất vui mừng và phấn khởi vì đất nước ta đã chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Việc học tập đã ;được tiếp tục, các em lại được tham gia rèn luyện kỹ năng giải Toán của mình. Hãy trở lại với Trung tâm rèn luyện Kỹ năng để phát triển những kỹ năng cần rèn luyện nhằm giúp tất cả chúng ta trở nên giỏi hơn thành thạo hơn và từ đó đạt được nhiều kết quả cao, đáng khích lệ hơn trong tương lai.

10 bài tập các em được rèn luyện lần này là những kiến thức rất bổ ích về thời gian, đổi số đo thời gian, tính và giải toán với số đo thời gian..

Để đạt được kết quả tốt như mong đợi các em hãy đọc kỹ yêu cầu trước khi lựa chọn phương án trả lời đúng nhất các em nhé!

BÀI TẬP TOÁN LỚP 5

10 bài tập toán lớp 5 này giúp các em được rèn luyện thêm kỹ năng giải Toán.

Các me có cơ hội thử sức mình với những kiến thức Toán học đã được học. Từ đó các em tự nhận biết được mình đã đạt kiến thức Toán học tới mức độ nào từ đó các em tự có cách điều chỉnh việc học tập của mình, tự rèn luyện hơn và chắc chắn sẽ học tốt hơn trong thời gian tới.

Hãy tích cực rèn luyện các em nhé!

Hãy đọc kỹ yêu cầu đề bài trước khi lựa chọn phương án trả lời tốt nhất.

Chúc các em thành công!

Như Ý (biên soạn)