THỰC HÀNH RÈN KỸ NĂNG VẬN DỤNG TIẾNG VIỆT LỚP 5

Thời gian nghỉ học để phòng chống dịch đã hết, các em lại được tiếp tục trở lại trường, được cùng nhau trong lớp học để trò chuyện, trao đổi tìm hiểu khám phá những kiến thức của chương trình Tiểu học mà các em đang theo học tập, trao dồi.

Cùng với sự chiến thắng vẻ vang của nước ta trong việc phòng chống dịch bệnh, các em hãy tiếp tục thực hiện những biện pháp phòng tránh địch bệnh để đảm bảo sức khỏe và tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp trong quá trình học tập mà các em đang còn dở dang.

Hãy tích cực ôn tập, rèn luyện thêm kiến thức để tự tin hơn khi kiểm tra, khi phải đối mặt với những thử thách trong học tập cũng như trong cuộc sống các em nhé!.

Thầy cô tin chắc rằng với những kiến thức các em đã trao dồi được, các em sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn góp phần làm cho cuộc sồng trở nên tươi đạp hơn.

Nào! Hãy cùng Trung tâm rèn luyện kỹ năng của chúng tôi THỰC HÀNH RÈN KỸ NĂNG VẬN DỤNG TIẾNG VIỆT LỚP 5 các em nhé!

Chúc các em thành công!

THỰC HÀNH RÈN KỸ NĂNG VẬN DỤNG TIẾNG VIỆT LỚP 5

Chào mừng các em đến với: NHỮNG KỸ NĂNG CẦN BIẾT!

Để đáp lại tình cảm mà các em học sinh và quý Phụ huynh dành cho Trung tâm rèn luyện kỹ năng, chúng tôi hân hạnh tặng các em 10 câu bài tập trắc nghiệm để các em được thực hành, Các em vừa ôn luyện kiến thức Tiếng Việt của mình, vừa thỏa chí sử dụng Tiếng Việt theo ý thích riêng của mình.

Tuy nhiên, các em cần phải đảm bảo đúng kiến thức, đảm bảo nguyên tắc đúng trình tự, đúng nội dung, đảm bảo người nghe, người đọc hiểu được những điều muốn nói.

Hãy tích cực thực hành và ôn luyện để nắm vững kiến thức hơn các em nhé!

Chúc các em đạt kết quả tốt nhất!

 

 

Như Ý (biên soạn)