Mạch máu của Thành công!

Tại Crowd1, “Mạch máu của Thành công!”, chúng tôi luôn đam mê thành công của bạn và mở ra cơ hội. Vâng, tất cả chúng ta đều hướng tới cách mạng hóa cách mọi người kiểm soát tương lai của họ! 

Một phần cơ bản của điều này là các sự kiện huyền thoại; không thể bỏ qua của chúng tôi và chúng tôi có một người để cảm ơn; vì sự thành công của những sự kiện này: Hanna Kimblad. Với tư cách là Trưởng bộ phận Sự kiện; Hanna giám sát mọi khía cạnh của việc lập kế hoạch; và thực hiện các buổi gặp mặt toàn cầu của chúng tôi. Hanna có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này; và xử lý từng khía cạnh với sự tự tin bình tĩnh không thể so sánh được.

Cô ấy đặc biệt hào hứng với sự kiện Mega tiếp theo của chúng tôi; sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 7. Cũng giống như sự kiện hoành tráng gần đây nhất của chúng tôi; Dubai Live, Sự kiện Mega hứa hẹn sẽ mang tính giáo dục, thú vị; nâng cao tinh thần và tiếp thêm sinh lực! 

Hanna nhấn mạnh chất lượng của các diễn giả tham gia: “Từ Đại sứ Crowd1 Anthony Chatelain truyền cảm hứng đến Peter Jakobsson đặc biệt, chưa kể đến Giám đốc điều hành Tập đoàn CNTT-TT có một không hai Johan Westerdahl và tất nhiên, người sáng lập Jonas Werner của chúng tôi, bạn có thể mong đợi được đào tạo ở trình độ cao nhất . Chúng tôi nóng lòng muốn chia sẻ sự kiện này với thế giới! ”

Tại các sự kiện trước, các thành viên của chúng tôi đã có cơ hội ghi lại những lời chứng thực. Đây là những gì một số người trong số họ; phải nói: Ruslan đến từ Kazakhstan (Người quản lý Hai ngôi sao); gọi Crowd1 là một mô hình kinh doanh độc đáo; trong khi Oxana đến từ Nga nhấn mạnh vai trò của Crowd1 trong việc thay đổi cuộc sống; và hiện thực hóa ước mơ của cô. 

Ekaterina đến từ Ukraine cho chúng tôi biết cả gia đình cô ấy hiện đang tham gia vào Crowd1 như thế nào – mối quan tâm chung của họ là cải thiện cuộc sống. Đạo diễn Three Star Rafa, đến từ Ghana, nhận thấy tầm nhìn của Crowd1 phản chiếu chính anh ấy như thế nào. Tất cả họ đều đồng ý về tầm quan trọng của đào tạo trong việc đạt được mục tiêu của họ.

(NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM LỜI CHỨNG THỰC)

Sự kiện lãnh đạo tiếp theo của chúng tôi sẽ được tổ chức vào tháng 9; một lần nữa tại Dubai. Tuy nhiên, cho đến lúc đó; hãy chắc chắn rằng bạn lấy vé cho Sự kiện Mega 3 tháng 7 ngay hôm nay! Đó là những gì chủ động là tất cả về! Đừng bỏ lỡ!

Dinh Phương/ Nguồn: https://crowd1.com/backoffice