LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VUI VÀ HIỆU QUẢ

Thời gian qua do tình hình dịch bệnh, các em học sinh phải nghỉ học tại trường một thời gian khá dài. Nhằm giúp các em ôn tập, củng cố và rèn luyện thêm kiến thức, kỹ năng ngay tại nhà, nhiều thầy cô đã mở các lớp học trực tuyến rất vui, rất thân thiện và mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một lớp học (video bên dưới) mà các em học sinh lớp 5 đã tham gia. Khi tham gia lớp học, ngoài việc các em được ôn tập kiến thức đã học, các em còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết khác như: cách sử dụng máy tính, thiết bị điện tử để học tập, biết sử dụng các phần mềm để phục vụ cho việc học tập, kỹ năng sử dụng vi tính được nâng lên, các em đánh máy nhanh hơn,…. cách tiếp cận và xử lý các thông tin trên các trang mạng xã hội cũng tốt hơn,… các em còn được thầy cô nâng cao các kiến thức, sử dụng hiệu quả hơn các kiến thức đã học để giải quyết những tình huống xảy ra trong cuộc sống quanh các em.

Lớp học được diễn ra tại nhà, các em ngồi học với sự giám sát của cha mẹ, anh chị, người thân trong gia đình, kết quả học tập của các em được nâng lên rất nhiều.

Hãy học tập và rèn luyện mọi lúc, mọi nơi để nâng cao kiến thức, kỹ năng. Hãy khám phá, vận dụng sáng tạo những gì đã có để gặt hái nhiều kết quả tốt, đẹp hơn sau mỗi ngày trải nghiệm!

Định Phương