HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN TỪ NHỮNG TIN NHẮN QUÊ HƯƠNG

Hạnh phúc! Hạnh phúc! Hạnh phúc! ……. và Hạnh phúc! Ngày này, nơi phương trời xa vắng, tôi thật sự không biết nói bao nhiêu lời “hạnh phúc” để bày tỏ hết niềm vui, những cảm xúc dâng trào tự đáy lòng!

Trước hết xin cho Ngọc Sơn được nói lời cảm ơn sâu sắc nhất, lời tri ân sâu lắng nhất, nồng ấm nhất, những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa của quý thầy cô, các bác, cô, chú, cậu, dì, ba nuôi, anh chị em, bạn bè xa gần, vợ, con cùng các cháu và đặc biệt những tình cảm nhiều thế hệ học trò đã dành tặng Ngọc Sơn nhân ngày sinh thành này!

Cũng xin cho Ngọc Sơn được nói lời xin lỗi mọi người vì không thể gửi lời cảm ơn đến từng người được vì số lượng tin nhắn giờ quá lớn! Mong mọi người thông cảm, niệm thứ cho!

Ngọc Sơn xa quê đã ngót một thời gian khá dài, vì nhiều việc nên có khi chưa một lời nhắn hỏi, những tưởng tất cả đã quên đi. Nhưng không phải vậy….!!!

Mọi người đã giúp Ngọc Sơn thắm thía hơn về tình cảm chân thành, tình yêu chân thật. Tất cả sẽ không nhạt phai khi đến với nhau trọn cả những tất lòng!

Ngọc Sơn mãi giữ trọn tình quê! Ngọc Sơn sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để trở về; để được sống trong tình yêu thương, quý mến của mọi người!

Hãy chung vui cùng Ngọc Sơn hôm nay! Kính chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống!

Ngọc Sơn trân trọng cảm ơn!