CẢM XÚC NGỌT NGÀO QUA NGÒI BÚT CÔ HỌC TRÒ TIỂU HỌC

Ảnh minh họa: Internet

Trương Lý Yên Khuê, cái tên quen thuộc và rất ấn tượng trên Website KỸ NĂNG CẦN BIẾT trong thời gian qua. Những bài văn miêu tả của em đã làm cho biết bao bạn bè cùng trang lứa không ngớt lời ngợi khen, thán phục. Sự quan sát tinh tế, cái nhìn sâu sắc của em đã lộ dần ngòi bút đầy triển vọng.

Từ những gợi mở của thầy cô, từ những bài tập đọc, bài văn hay mà em tham khảo được, em đã học tập, chuyển đổi và hình thành cách viết câu văn gãy gọn, mộc mạc, giàu hình ảnh rất độc đáo. Yên Khuê đã thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm của các bậc cha mẹ, thầy cô và đặc biệt các em học sinh Tiểu học. Yên Khuê đã thật sự để lại cho người đọc cảm xúc khó quên về những đối tượng được em miêu tả.

Ấn tượng nhất trong cách làm bài của em là em biết lựa chọn những từ ngữ miêu tả sinh động, em đã tích hợp được những cách nghĩ, cách nói sao cho phù hợp với đối tượng. Cùng với trí tưởng tượng phong phú, giàu cảm xúc em đã tạo nên những bài văn thật sự thuyết phục, đã chiếm được tình cảm yêu thương nồng thắm của biết bao bạn bè, đọc giả khi xem qua.

Dưới đây là hai sản phẩm mới rất tuyệt vời mà bạn bè, những đọc giả thân quen đã từng thổ lộ cảm xúc mến mộ khi xem qua bài văn của em. Mời quý đọc giả cùng tham khảo!

Bài 1: Tả ca sĩ đang biểu diễn

Bài 2: Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Các bạn học sinh ơi, qua cách thức làm bài, cách thức học tập của bạn Yên Khuê chúng ta nhận ra một điều là học tập và học tập tốt quả là không khó đối với chúng ta có phải không?

Nếu các em học tập tích cực, chịu khó tìm hiểu và có cách thức học tập đúng đắn cho riêng mình thì việc học tập tốt chỉ trong một sớm một chiều là chúng ta có thể đạt được.

Hãy nhớ rằng: Năng lực tự học tập là số Một. Cách học tập nhẹ nhàng, dễ nhớ, dễ thuộc, nhớ lâu và thực hiện, vận dụng được với bất kỳ bài tập, tình huống nào là Bí quyết thành công của mỗi cá nhân.

KỸ NĂNG CẦN BIẾT tin rằng rồi đây tất cả các em sẽ có năng lực tự học tập tốt và mỗi bạn trong chúng ta đều có một bí quyết học tập của riêng mình để sớm đạt được những mơ ước mà các em đã ấp ủ.

KỸ NĂNG CẦN BIẾT rất mong được đón nhận thêm nhiều bài viết của những ngòi bút triển vọng như thế trong thời gian gần nhất. Hãy gửi những bài văn của chính các em về cho chúng tôi theo địa chỉ: ngocsonweb@gmail.com hoặc qua Zalo số điện thoại 0838950500.

Sự thành công của các em là niềm vui lớn của chúng tôi. Hãy nhanh tay đến với KỸ NĂNG CẦN BIẾT các em nhé!

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

3 thoughts on “CẢM XÚC NGỌT NGÀO QUA NGÒI BÚT CÔ HỌC TRÒ TIỂU HỌC

  1. Khách says:

    Phụ huynh có bài viết gì hay, nội dung gì mới lạ hấp dẫn, hay cần trao đổi gì thêm xin gửi bài về cho chúng tôi. Hoặc thầy cô và các em học sinh có bài giảng hay, bài văn tốt hãy gửi về cho chúng tôi. Bài viết đươc đăng trên Kỹ năng cần biết sẽ có tiền nhuận bút.
    Chúng tôi rất mong được sự quan tâm và chia sẻ của tất cả quý vị để KỸ NĂNG CẦN BIẾT ngày một phong phú và hữu ích hơn! Xin trân trọng biết ơn!

Comments are closed.