Giải mã phong cách sống của bạn

Lối sống là những nét điển hình, được lặp đi lặp lại và định hình thành phong cách, thói quen trong đời sống một mình, group thế giới, dân tộc, hay là cả một nền kiến thức.

Nếu được chọn, bạn muốn thưởng thức bữa sáng/trưa tại địa điểm nào dưới đây nhất?

A. Tại một ngôi nhà gỗ xinh xắn trên đỉnh núi

Vốn là người ưa di chuyển và phản ứng nhanh nhạy trong những tính huống bất ngờ, bạn thường thích đi du lịch, tham gia vào các hoạt động hội nhóm, ngoài trời. Bạn hướng đến một cuộc sống bận rộn. Mỗi ngày của bạn luôn có những khám phá thú vị về bản thân và mọi thứ xung quanh. Bạn sống hòa đồng, dễ tính nhưng khi cần; bạn sẵn sàng lý luận để bảo vệ quan điểm của mình bằng một giọng điệu sắc bén mà khó ai có thể đánh bại. Nói chung không muốn xảy ra đại chiến thì nên “để yên cho bạn hiền”.

B. Trên bãi biển thơ mộng

Bạn thích phong cách sống ung dung, nhàn nhã và bình thản; thích kiểm soát mọi thứ theo tốc độ riêng. Bạn cũng không ngại đối đầu, luôn sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình; chẳng bao giờ cảm thấy ngần ngại với việc cạnh tranh hay trực tiếp tranh luận với ai cả. Trong bất cứ hội nhóm nào, bạn cũng ghi được ấn tượng khó phai và đóng vai trò chủ chốt; khó có thể thay thế. Bạn cũng là ngân hàng ý tưởng của bạn bè và tập thể nhờ trí tưởng tượng vô cùng phong phú và tư duy cách tân, cởi mở.

C. Trong một khu vườn nhiều hoa và cây xanh

Bạn lý trí, sáng suốt nên hiếm khi để mình lạc vào thế giới của sự tưởng tượng. Bạn có phần kín đáo, hướng nội và muốn cuộc sống của mình diễn ra một cách chậm rãi hay đơn giản là kiểm soát mọi thứ theo tốc độ riêng. Bạn thà ngồi ở nhà một mình và thực hiện những ý tưởng thực tế; còn hơn là đi đây đi đó và đắm mình trong mơ mộng. Cũng vì là người điềm tĩnh và có lối sống chậm rãi nên đôi lúc; bạn không được nhanh nhạy khi cần phản ứng trước những tình huống cấp bách.

D. Trên ban công của một biệt thự sang trọng

Bạn không thích hoạt động và di chuyển quá nhiều. Bạn muốn mọi thứ đều ở một mức độ mà bạn có thể kiểm soát. Bạn thà tập trung làm một việc cho thật tốt vào một thời điểm; còn hơn là phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Mọi người nhận xét bạn không có nhiều tiếng nói trong các cuộc tranh luận; đơn giản vì bạn chỉ đưa ra ý kiến khi cần thiết; và không thích cứ phải đối đầu và đấu khẩu với nhau. Tuy nhiên, lời nói của bạn lại luôn luôn được đánh giá cao; cũng phải thôi, vì bạn quan trọng “chất lượng hơn số lượng” mà.

Dinh Phương (st)/ Nguồn: https://ngoisao.net/trac-nghiem