BẬT MÍ BÍ QUYẾT PHA MÀU LÀM RAU CÂU NGHỆ THUẬT – 3D

Pha màu, tạo màu là một trong những công đoạn khá là kỳ công, phức tạp và cũng là một trong những bí quyết đặc sắc nhất của món Rau câu nghệ thuật – Rau câu 3D.

Để có màu sắc đẹp, bắt mắt, gợi cảm, kích thích vị giác của thực khách người thợ không chỉ biết khéo tay mà phải có cặp mắt thẩm mĩ cao, phải biết tích hợp một cách linh hoạt sáng tạo những màu sắc từ dược thảo thiên nhiên.

 Vậy phải làm thế nào đây? Ái da da…

Mọi người đừng cảm thấy quá khó, chỉ cần chú ý một chút, chịu khó lắng nghe một chút cô Tuyết Loan bật mí ngay và sẽ hướng dẫn để chúng ta thực hiện một cách dễ dàng.

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và lắng nghe. Hãy đăng ký kênh YOU TUBE KỸ NĂNG CẦN BIẾT để được nghe cô Tuyết Loan chia sẽ những bí quyết tiếp theo để có nhiều món khai vị độc đáo, hấp dẫn mà thực khách đã từ lâu thèm ước, mong đợi.

Quý khách cần chia sẻ bí quyết gì hay muốn biết các bước thực hiện loại bánh nào hãy gửi câu hỏi, yêu cầu đến chúng tôi – Hãy nhớ là yêu cầu, câu hỏi xoay quanh lĩnh vực Rau câu 3D, bánh kem, bánh bông lan, xôi,…. mọi người nhé! Chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ để mọi người biết thêm nhiều kỹ năng, để được thành công hơn.

Hãy nhớ đừng quên đăng ký kênh Youtube của chúng tôi: KỸ NĂNG CẦN BIẾT mọi người nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những Clip sau!