10 Dấu Hiệu Đối Tác Của Bạn Không Tôn Trọng Bạn

Tôn trọng bản thân và được đối tác tôn trọng là hai điều cần thiết trong mọi mối quan hệ. Dưới đây là 10 dấu hiệu đỏ giúp bạn nhận ra đối phương có tôn trọng bạn không!

1. Họ cười bạn khi bạn tâm sự với họ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khá tổn thương và có nghĩa là họ không coi trọng bạn hoặc các vấn đề của bạn. Thêm vào đó, họ là những người biết lắng nghe, điều này không phải là một phẩm chất tuyệt vời ở một đối tác lãng mạn.

2. Họ đã nói những bí mật của bạn một cách bình thường. Bí mật liên quan đến sự tin tưởng và chúng sẽ bảo vệ bạn một cách an toàn. Nếu không, họ không có bất kỳ sự tôn trọng nào và nó không ổn.

3. Trên một lưu ý tương tự, họ đã phá vỡ lòng tin của bạn trước đây hoặc đã nói dối bạn trước đây. Và có thể họ thậm chí làm điều đó một cách dễ dàng. Điều này cho thấy rằng làm tổn thương bạn không làm tổn thương họ.

4. Họ nói về những cô gái khác trước mặt bạn hoặc tán tỉnh họ. Có thể anh ấy đã giao tiếp bằng mắt lâu với nhân viên phục vụ của bạn tại nhà hàng đó; hoặc anh ấy hơi quá thân thiện với bạn bè của mình. Đây là một số hành vi thiếu tôn trọng nghiêm trọng cần được gọi ra.

5. Họ không đối xử với bạn như một ưu tiên và khiến bạn thất vọng một cách thường xuyên. Thất vọng không phải là một cảm giác bình thường trong một mối quan hệ. Mọi người cần giữ vững cam kết của mình. Một nửa của mối quan hệ chỉ đang lộ diện, và nếu họ không thể làm điều đó. Đó không phải là một dấu hiệu tốt.

6. Anh ấy nói với bạn cách diễn và những gì để mặc. Nó cũng bao hàm sự thiếu tôn trọng.

7. Anh ấy phớt lờ bạn hoặc không lắng nghe, và thậm chí có thể làm bạn khó chịu khi bạn nói không. Nó không bao giờ ổn. Bạn có quyền từ chối, và chỉ ai đó không tôn trọng bạn mới có hành động khác.

8. Anh ấy không để bạn có ranh giới nhưng cảm thấy tự do thiết lập cho riêng mình. Anh ấy là người có thẩm quyền về những gì bạn làm với bạn bè, gia đình và tài chính. Đây không chỉ là sự thiếu tôn trọng mà còn là sự lạm dụng tình cảm một cách trắng trợn.

9. Anh ấy dành cho bạn sự đối xử trong im lặng thay vì giải quyết bất đồng bằng một cuộc trò chuyện chu đáo hoặc bắt đầu một cuộc đình chiến.

10. Anh ấy đảm bảo chỉ ra những khuyết điểm và sự không hoàn hảo của bạn thay vì ôm lấy chúng và nói cho bạn biết anh ấy yêu gì ở bạn. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ cần phải thay đổi vì bất kỳ ai; ngay cả qua cặp kính yêu nhuốm màu hoa hồng.

Theo Herbeauty