10 cách dễ dàng để kiếm 10 đô la một ngày

Thực ra khá dễ dàng để kiếm thêm tiền vào thời gian rảnh của bạn. Dưới đây là 10 cách dễ dàng để kiếm 10 đô la một ngày. Hãy thực hành và thực hành nhiệt tình để kiếm thêm thu nhập!

Hối hả bên lề không phải là cách duy nhất để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Bạn cũng có thể được trả tiền để làm những việc mà bạn đã làm trong cuộc sống hàng ngày – như mua sắm, xem video hoặc chơi trò chơi.

Vì vậy, cho dù bạn là một người làm việc tự do, người cần thêm một ít tiền để giúp bạn kiếm sống hay bạn chỉ đang tìm kiếm một điều gì đó thú vị để làm (và được trả tiền khi làm việc đó), đây là 10 cách dễ dàng để kiếm 10 đô la mỗi ngày.

1. Được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát: 

Như đã đề cập, các trang web khảo sát có trả phí là một trong những cách yêu thích của tôi để kiếm tiền khi vội vàng. Các công ty và công ty nghiên cứu thị trường trả tiền cho những người tham gia chia sẻ ý kiến ​​của họ về một sản phẩm/ dịch vụ hoặc thương hiệu. Mặc dù hầu hết các cuộc khảo sát có xu hướng chỉ trả một vài đô la, nhưng ưu điểm là chúng thường ngắn, vì vậy không khó để kiếm 10 đô la một ngày (hoặc hơn) từ các nghiên cứu trực tuyến. Một số trang web khảo sát trả phí có thể tham gia thực hành là Swagbucks, Survey Junkie, i-Say và American Consumer Opinion.

2. Được trả tiền để hoàn thành nhiệm vụ trực tuyến: 

Bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các công việc vi mô ngắn thường mất không quá vài phút (nếu lâu) để hoàn thành. Ví dụ: các trang web như Amazon Mechanical Turk (MTurk) và Microworkers có hàng nghìn microjobs có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào. Đây cũng là hai trang web việc làm vi mô đầu tiên. Rất dễ sử dụng MTurk khi cần tiền gấp. Trên thực tế, tôi đã kiếm được hơn 30 đô la trong khoảng hai giờ trên MTurk.

3. Được trả tiền để xem các chương trình truyền hình: 

Có một số trang web GPT như InboxDollars và Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để xem video. Chà, bạn thực sự đang kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trong các chương trình truyền hình. Nhưng nó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến nếu xem video là việc bạn đã làm trong thời gian rảnh rỗi. Tôi đã xem mọi thứ, từ chương trình nấu ăn đến thể thao nổi bật.

4. Được trả tiền để xem các đoạn giới thiệu phim: 

Nếu bạn thích xem phim, thì bạn có thể muốn kiếm tiền trực tuyến để đánh giá các đoạn giới thiệu phim. Các hãng phim thường sẽ tạo nhiều hơn một đoạn giới thiệu cho một bộ phim và sau đó thăm dò ý kiến ​​của khán giả để xác định phiên bản đoạn giới thiệu nào sẽ phù hợp nhất để quảng cáo cho bộ phim. Nếu điều này nghe có vẻ là một hợp đồng biểu diễn thú vị, hãy xem một số trang web khảo sát chính — như Swagbucks, InboxDollars và MySurvey.

5. Được trả tiền để chơi trò chơi trực tuyến: 

InboxDollars và Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn khi chơi trò chơi trực tuyến. Bạn sẽ không kiếm đủ tiền để bỏ công việc hàng ngày nhưng bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc chơi game.

6. Được trả tiền để mua sắm:

Các công ty mua sắm bí ẩn hợp pháp sẽ thực sự trả tiền cho bạn để hiển thị. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đăng ký với một trang web mua sắm bí ẩn HỢP PHÁP. Market Force và IntelliShop là những công ty mua sắm bí ẩn yêu thích của tôi. Mặc dù các nhiệm vụ mua sắm khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều liên quan đến việc bạn đến một cửa hàng cụ thể. Đôi khi, bạn sẽ được yêu cầu mua hàng, khoản tiền này bạn sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành khảo sát, ngoài việc kiếm một khoản phí.

7. Được trả tiền khi dùng bữa tại nhà hàng: 

Ngoài việc được trả tiền để mua sắm, bạn cũng có thể được trả tiền để đi ăn ở nhà hàng bởi các công ty mua sắm bí ẩn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn được hoàn tiền cho bữa ăn của mình, đến một giới hạn nhất định và được trả phí cho thời gian của bạn.

8. Được trả tiền để chia sẻ kiến ​​thức của bạn: 

Bạn có biết điều gì đó mà người khác có thể thấy thú vị hoặc hữu ích không? Các trang web như HelpOwl và Weegy sẽ trả tiền cho bạn khi đặt những câu hỏi hấp dẫn; và cung cấp câu trả lời chu đáo cho các câu hỏi. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau; cũng như các câu hỏi đố ngẫu nhiên. Số tiền bạn kiếm được dựa trên chất lượng phản hồi của bạn; và mức độ tương tác mà nó nhận được từ những người dùng khác.

9. Được trả tiền để dùng thử sản phẩm mới: 

Nếu bạn thích là người đầu tiên dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ mới; tại sao bạn không được trả tiền cho nó? Bạn thực sự có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm các sản phẩm mới; cho các thương hiệu trước khi chúng được phổ biến rộng rãi cho người tiêu dùng. Về cơ bản, bạn sẽ phải nói cho các công ty biết những gì bạn thích; và không thích về một sản phẩm, để họ có thể “tinh chỉnh” sản phẩm đó; cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ. Ngoài việc kiếm thêm tiền, bạn thường sẽ được giữ sản phẩm.

10. Được trả tiền để nghe nhạc: 

Thực tế có một vài cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến bằng cách nghe nhạc. Ví dụ: bạn có thể được trả tiền để xếp hạng các bài hát cho các đài phát thanh. Ngoài ra, các trang web như Playlist Push và HitPredictor sẽ trả tiền cho bạn để viết đánh giá cho các bài hát.

Bây giờ, bạn có thể kiếm được 10 đô la mỗi ngày; từ một nền tảng DUY NHẤT trong mỗi danh mục được đề cập ở trên. Ví dụ: bạn có thể cần phải tham gia nhiều trang web khảo sát; để kiếm được ít nhất 10 đô la một ngày từ các cuộc khảo sát có trả tiền. Bạn có thể cần tham gia nhiều trang web GPT để kiếm ít nhất 10 đô la mỗi ngày; từ việc chơi trò chơi hoặc xem video. 

Bài viết là ý tưởng cá nhân mang tính chất tham khảo. Qua bài viết chắc chắn Quý độc giả sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền hay hơn; và hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ với chúng tôi để mọi người cùng biết; và cùng nhau kiếm thêm thu nhập, cùng hưởng niềm vui chung!

Dinh Phương/ Theo https://medium.com/