TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP TRONG THÁNG TƯ/2022

Chuyện tình duyên, tình cảm của 12 con giáp trong tháng tư có nhiều chuyển biến. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng bồi đắp tình cảm, tình duyên của mình. Chúc mọi người luôn hạnh phúc!

1. Tuổi tý

Chuyện tình cảm dù hiện tại không xuất hiện biến cố lớn, vẫn duy trì mức bình ổn. Có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn. Người độc thân nên tăng cường giao lưu, kết bạn mới mong nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

2. tuổi Sửu

Phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc nhờ Bán Hợp nâng đỡ. Gia đạo hòa hợp, vợ chồng đồng lòng, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung nên không khí gia đình luôn vui tươi. Tháng này cũng là cơ hội tuyệt vời để người độc thân nghe theo tiếng gọi con tim, theo đuổi hạnh phúc của mình.

3. tuổi Dần

Điểm sáng duy nhất trong tháng 4 âm lịch này với người tuổi Dần đến từ phương diện tình cảm. Tháng này nhờ có Nguyệt Lệnh lâm đất Mộc Dục, lại có Thái Âm chiếu mệnh, đường tình duyên của bản mệnh hứa hẹn có đột phá bất ngờ nhờ đào hoa phơi phới.

4. tuổi Mão

Vận trình tình cảm cũng không có gì đáng lo ngại. Vợ chồng, đôi lứa yêu nhau biết trân trọng những gì mình đang có nên hạnh phúc được bảo toàn. Dù khúc mắc có xảy ra cũng nhanh chóng được hóa giải. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác.

5. tuổi Thìn

Phương diện tình cảm đón nhiều tin vui nhờ có sao Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa, nhân duyên hài hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.

6. tuổi Tị

Chuyện tình cảm vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội “thoát ế” trong tháng này nếu bạn vẫn giữ thái độ dửng dưng, khóa chặt cánh cửa trái tim như cũ

7. tuổi Ngọ

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia của mình khá hài hòa. Hai người đã thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau về những khó khăn trong cuộc sống, nhờ vậy mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm gắn bó.

Người độc thân tuy vượng đào hoa nhờ Bách Việt hỗ trợ nhưng lại rất dễ phạm đào hoa sát. Việc bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến cần được cân nhắc cẩn thận để tránh khiến đôi bên cùng khó xử, khó nhìn mặt nhau.

8. tuổi Mùi

Phương diện tình cảm phong phú, vận đào hoa phơi phới, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Làm việc gì cũng cần công tư phân minh, nhất là người làm trong môi trường công sở càng cần giữ mình, tránh xa cám dỗ có thể phá hủy hạnh phúc của bản thân.

Tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để hâm nóng tình yêu, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

9. tuổi Thân

Đường tình cảm cũng khiến tuổi Thân gặp không ít muộn phiền trong tháng này. Do Âm Sát hung tinh tác động; các cặp đôi đề phòng có kẻ thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc.

Gia đạo bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã; tạo cơ hội cho người ngoài xuất hiện ở giữa

10. tuổi Dậu

Cát thần Bán Hợp rất có lợi cho đường tình duyên của tuổi Dậu. Tháng này các dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng; có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm.

11. tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tháng 4 này không có nhiều biến động. Gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa nhưng có vẻ “thiếu muối”; vì cả 2 quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Cần dành thời gian để hâm nóng tình cảm trước khi những vết rạn nứt khó hàn gắn.

12. tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng chưa đâu vào đâu. Người độc thân có thời điểm tưởng chừng đã gặp được người ưng ý; nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng khi duyên đến rồi đi vội vã. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi; thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng; tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài. Cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Bài viết mang tính chất tham khảo!

Dinh Phương (tổng hợp)