RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI TOÁN VỀ TỈ SỐ PHẦN TRĂM

Mặc dù những bài toán về tỉ số phần trăm có một chút xíu khó khăn, phức tạp phải tư duy nhiều mới có thể tìm ra cách giải và tìm ra câu trả lời chính xác. Những kiến thức này các em luôn gặp phải trong thực tế cuộc sống, các em luôn phải giải những bài toán như vậy để hiểu biết thêm nhiều điều về cuộc sống. Chính vì vậy mà việc rèn luyện giải toán Tỉ số % thêm ở nhà là rất cần thiết.

10 bài tập về tỉ số phần trăm này giúp các em củng cố được kiến thức và từ đó khả năng giải quyết những bài toán Tỉ số phần trăm sẽ được nâng cấp lên. Các em sẽ thành thạo hơn và học giỏi hơn. Khả năng ứng phó với công việc đời thường cũng nhanh nhạy hơn.

Trong quá trình ôn luyện còn điều gì chưa rõ cần giải thích thêm, hãy liên hệ với chúng tôi: ngocsonweb@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI TOÁN LỚP 5 - Phần 1

Đề bài rèn luyện kỹ năng giải Toán lần này, thầy dành cho các em rèn luyện tất cả các dạng toán về tỉ số phần trăm với 10 bài tập trắc nghiệm.

Trong quá trình làm bài nếu có chỗ nào chưa rõ, cần giải thích thêm hay cần tìm hiểu lại, hãy nhắn tin vào địa chỉ: ngocsonweb@gmail.com để được hướng dần và giải đáp.

Chúc các em làm bài tốt và rèn luyện kiến thức thành công!

Phương Dinh (biên soạn)