Phần thưởng Crowd1 được thay thế

Phần thưởng Crowd1 được thay thế là thông tin rất quan trọng cho các thành viên của Crowd1. Đây cũng là bước ngoặc, là mốc son vĩ đại cho những thành viên đã trung thành với Crowd1!

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang đến cho tất cả những chủ sở hữu Phần thưởng Crowd1 trung thành của chúng tôi; cơ hội đổi Phần thưởng Crowd1 của họ lấy cổ phần trong Công ty PLC MultiWallet (chức danh đang làm việc), có trụ sở tại Vương quốc Anh. 

Kể từ hôm nay, tất cả chủ sở hữu Phần thưởng Crowd1 sẽ có thể đăng ký hoán đổi. Sau khi hoán đổi hoàn tất, Phần thưởng Crowd1 sẽ bị dừng và không tạo thêm bất kỳ khoản thanh toán nào. Bất kỳ Phần thưởng nào không được hoán đổi sẽ bị chấm dứt và do đó không còn được hiển thị tại văn phòng của bạn hoặc tùy thuộc vào bất kỳ tùy chọn hoán đổi nào.

Tại sao bạn nên làm vậy?

  • Bằng cách nhận cổ phiếu trong một công ty đại chúng, bạn có toàn quyền sở hữu của họ; cho phép bạn bán cổ phiếu của mình trên thị trường mở nếu bạn muốn làm như vậy.
  • 50% cổ phần của công ty MultiWallet PLC sẽ được sở hữu bởi những người có phần thưởng.
  • Chia sẻ lợi nhuận của các công ty được quảng bá bởi Crowd1.
  • Khi kết thúc chuyển đổi, Phần thưởng sẽ bị dừng và do đó; không tạo thêm bất kỳ thanh toán nào.

Nó sẽ hoạt động như thế nào

Với tư cách là chủ sở hữu Phần thưởng Crowd1, bạn sẽ có thể đăng ký hoán đổi lấy cổ phiếu trong PLC Vương quốc Anh bằng cách chấp thuận thông báo này. Sau khi hoàn tất, thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với bên tạo điều kiện cho việc hoán đổi. Giai đoạn này sẽ mở cửa đến ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Là người nắm giữ Phần thưởng Crowd1, bạn nên làm theo các bước sau:

  • Phê duyệt tin nhắn này
  • Đảm bảo rằng thông tin của bạn đã đăng ký với Crowd1 là chính xác; (tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại); để việc hoán đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể.
Phần thưởng Crowd1 sẽ được chia thành các đợt hàng trăm; và các cổ phiếu sau đó sẽ được hoán đổi theo tỷ lệ 100: 1.

1 – 100 Phần thưởng Crowd1 = 1 lượt chia sẻ
101 – 200 Phần thưởng Crowd1 = 2 lượt chia sẻ
201 – 300 Phần thưởng Crowd1 = 3 lượt chia sẻ
301 – 400 Phần thưởng Crowd1 = 4 lượt chia sẻ
401 – 500 Phần thưởng Crowd1 = 5 lượt chia sẻ

Ví dụ: nếu bạn có 27 Phần thưởng Crowd1; bạn sẽ được hưởng 1 cổ phiếu và nếu bạn có 1.027 Phần thưởng; bạn sẽ được hưởng 11 cổ phiếu.

Bạn có 3.388 Phần thưởng C1 tương đương với 34 Cổ phiếu.

Bước tiếp theo

Khi Crowd1 đã nhận được tất cả các đăng ký hoán đổi; sẽ có thời gian xử lý trước khi bên tạo điều kiện cho quy trình và chia sẻ các bước tiếp theo. Trong các bước tiếp theo, ba điều quan trọng sẽ xảy ra. Việc tiết lộ tên thực của MultiWallet PLC Company; ngày ra mắt sản phẩm và liên kết KYC để bắt đầu với ứng dụng sẽ được chia sẻ. Việc triển khai ví sẽ dựa trên các khu vực để cho phép chuyển đổi suôn sẻ.

Tuyên bố từ trách nhiệm

Cả Crowd1 và PLC của Vương quốc Anh đều không bán bất kỳ cổ phiếu nào trong trường hợp này. Người sở hữu Phần thưởng Crowd1 sẽ đủ điều kiện nhận cổ phiếu để đổi lấy phần thưởng của họ. Ở giai đoạn sau, người nhận phần thưởng sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng MultiWallet để hoàn thiện và đơn giản hóa quy trình. Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản dịch của thông tin này; phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Qua những thông tin về Phần thưởng Crowd1 được thay thế chúng ta có thể mạnh dạn nhận thấy rằng: Crowd1 không gì là không có thể. Thành viên Crowd1 sẽ là một cộng đồng đám đông đoàn kết và bền vững.

Dinh Phương/ Nguồn: https://crowd1.com/backoffice