Những lợi ích khi có cạ cứng khác phái

BLUE PLANE, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Cùng khám phá những điều siêu hay ho mà chỉ có bạn thân khác phái mới đem lại được cho bạn.

Cách nhìn nhận vấn đề theo một lăng kính khác

Các bạn biết đấy, khi có bạn thân cùng phái, chúng ta thường dễ chia sẻ sở thích, tâm tư hơn, nhưng vì cùng phái nên chúng ta cũng thường có những cách nghĩ và cách giải quyết vấn đề giống nhau.

Bạn thân khác phái thì khác. Thử nghĩ xem, khi bạn đang điên đầu vì bị một cô bạn trong lớp bịa đặt nói xấu, một cô bạn gái thân sẽ cùng bạn lập kế hoạch “trả thù” hoàn hảo, nhưng một cậu bạn chí cốt thì sẽ lắng nghe chăm chú và tìm cách “ba mặt một lời” rõ ràng thẳng thắn với cô bạn kia. Hoặc đơn giản hơn, cậu ấy sẽ khuyên bạn im lặng là vàng, vì những điều không đúng thì cũng như bong bóng thôi, sớm muộn cũng biến mất.

Hoặc nếu bạn là một tên đầu đinh nóng nảy và thích xử mọi việc bằng nắm đấm, một cô bạn thân tinh tế sẽ xoa dịu cơn giận một cách rất dễ thương của con gái, và dạy cho bạn một bài học đáng giá: đàn ông là phải nói chuyện tử tế với nhau.

Quân sư quạt máy tinh tường

Còn ai hợp lý làm quân sư cho những vụ tình yêu tình báo của bạn đấy, nếu không phải là đứa bạn siêu thân khác phái. Vừa hiểu rõ mình, lại hiểu rõ đối phương, vì nó là bạn thân, mà nó lại… khác phái.

Những phi vụ tỉnh tò làm đốn ngã trái tim ai đó, hay những món quà cực phù hợp và tâm lý – những điều tưởng như rất khó khăn khi bạn bắt đầu phi vụ chinh phục người trong mộng, sẽ ngon ơ nếu có nhỏ bạn hay cậu bạn thân xắn tay giúp đỡ. Và đừng quên, bạn thân của mình cũng là bạn bè của mọi người nữa, chúng nó chắc chắn chẳng nề hà mà dò la tin tức về ai đó cho bạn từ rất nhiều nguồn tin khác nhau – dĩ nhiên là đáng tin cậy và chất lượng rồi.

Hiểu hơn về nửa còn lại của thế giới

Khi có bạn thân khác phái, bạn còn được dịp tha hồ khám phá những bí mật tưởng như chẳng thể bật mí của BFF, trong đó bao gồm cả những niềm đam mê bất tận với thể thao và công nghệ của bọn con trai, hay shopping và tiểu thuyết tình yêu của tụi con gái. Và dĩ nhiên, điều đó sẽ tác động tích cực đến suy nghĩ của bạn về nửa còn lại đó.

Nếu bạn là con gái, bạn sẽ không thể ôm khư khư suy nghĩ: “Con trai là một lũ đáng ghét” vì bạn đang có một cậu bạn thân quá tốt đấy thôi. Bạn sẽ không cằn nhằn khi bị ông anh trai cướp tivi để xem trận chung kết C1, vì bạn hiểu ông anh mình nghiện bóng đá như bạn nghiện xem tạp chí thời trang ấy mà. Hay bạn cũng sẽ không xị mặt khi bố đã hào hứng quyên góp đống tạp chí yêu thích cho nhóc em làm kế hoạch nhỏ, vì đàn ông con trai đãng trí và không cẩn thận là chuyện thường thôi.

Nếu bạn là con trai, bạn sẽ bớt phàn nàn nếu bị lôi vào cơn bão bình luận khi mẹ mua quần áo mới về nhà, diện thử và bắt cả nhà ngắm không dưới 10 lần. Bạn cũng sẽ có thêm kiên nhẫn nếu ai đó đến muộn chút xíu vì mải làm điệu. Và bạn cũng không còn luống cuống không biết làm gì nếu con gái khóc trước mặt nữa, vì con bé bạn thân đã khóc tu tu hàng tỷ lần rồi ấy chứ.

Tạm kết

Các bạn thấy đấy, bạn thân khác phái tuyệt chẳng kém bạn thân cùng phái đâu. Vậy nên nếu bạn có đứa bạn thân khác phái, hãy tự hào đi nhé! Vì đâu phải ai cũng may mắn tìm được một đứa bạn  như vậy chứ. Hãy tận hưởng và gìn giữ tình bạn bền lâu nhé, BFF cơ mà!

Định Phương (sưu tầm)/ Nguồn: https://kenh14.vn/