Học thuộc nằm lòng những cách hóa giải vận đen trong ‘tháng cô hồn’

Tháng 7 âm lịch hằng năm luôn được xem là tháng đen đủi, dân gian thường gọi là ‘tháng cô hồn’. Hãy thuộc nằm lòng những cách làm dưới đây để hóa giải vận đen mọi người nhé!

Tháng 7 âm lịch luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, thế nên nhiều người vẫn thường tìm những cách hóa giải “vận đen”, xua tan đi những điều kém may mắn trong “tháng cô hồn” này.

Hãy cùng tham khảo một số phương thức xua tan “vận đen” trong tháng cô hồn này nhé!

Dùng muối

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” là câu tục ngữ quen thuộc với nhiều người Việt. Từ xa xưa, muối đã được xem là vật phẩm để xua đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay.

Để giải đen, gia chủ có thể rắc muối ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xua đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình. Một số còn cho rằng nếu muốn thoát khỏi những vận xui thì có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái, bắt buộc phải là vai trái vì ném qua vai phải sẽ còn mang lại gấp đôi xui xẻo.

Tỏi

Theo ông bà xưa, để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá, đẩy những nguồn năng lượng không tốt và mang đến những nguồn năng lượng may mắn, tích cực.

Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Việc dọn dẹp nhà cửa một cách sạch sẽ có thể cung cấp cho gia đình một nguồn năng lượng mới và đem lại khả năng thay đổi vận xui thành vận may.

Bên cạnh đó, việc thu thập những vật dụng không thích hoặc không sử dụng một thời gian dài và bỏ chúng đi cũng được cho là cách xua đuổi những nguồn năng lượng xấu. Thay vào đó, việc mua sắm, trang trí hay sắp đặt những món đồ mới sẽ tạo cho gia chủ cảm giác tươi mới, sẵn sàng đón những vận may.

Thay đổi suy nghĩ

Khi gặp nhiều chuyện không may cùng lúc, nhiều người thường suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Và chính điều này chỉ khiến bạn càng trở nên tồi tệ hơn, đồng thời mọi việc cũng không thể giải quyết theo hướng tốt nhất. 

Thay vào đó, những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm thu hút các nguồn sinh khí ở quanh bạn, từ đó mở ra nhiều hướng khác nhau để giải quyết sự việc theo chiều hướng tích cực nhất.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo ĐỌC BÁO TIN TỨC