SÁCH ĐIỆN TỬ “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”

Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động là một trong những quyển sách điện tử cực kỳ hay. Với những tính năng tiện ích, quyển sách luôn phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiến thức mà cẩm nang đến có giá trị trong mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi. Hãy giữ lấy và bỏ túi trong suốt cuộc hành trình để bảo vệ cho chính mình và người thân của mình!

Cách sử dụng trên điện thoại: Chỉ cần bấm vào trang sách bên dưới, sau đó chấm ngón tay nhẹ vào màn hình vuốt qua trái là có thể xem từng trang Cẩm nang.

Cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch Covid-19. Bao gồm: Những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả. Cẩm nang giúp người lao động sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã khẩn trương biên soạn, xuất bản cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” do PGS.TS. Trần Đắc Phu và TS.BS. Nguyễn Việt Đồng làm chủ biên.

Bản điện tử kèm tiếng nói chi tiết tại đây

Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch Covid-19. Những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và cho cộng đồng.

Những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả. Giúp mọi người sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.

Việt Tạ (sưu tầm)/ Nguồn: Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông