BÍ QUYẾT TÌM X TRONG NHỮNG BIỂU THỨC PHÂN SỐ

Trong chương trình Toán Tiểu học, Phân số là một trong những nội dung Toán học trọng tâm và cũng là một trong những kiến thức khá đặc trưng. Kiến thức này các em phải biết, phải hiểu, phải thực hành tốt không chỉ để giải những bài toán trong chương trình học mà còn vận dụng để giải quyết những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống một cách tinh tế và khéo léo.

Bài giảng PowerPoint dưới đây vừa giúp các em học sinh ôn lại những kiến thức cơ bản mà các em đã được thầy cô giảng dạy trong lớp vừa giúp nâng cao kiến thức để các em có thể vận dụng và thực hành nhanh nhạy hơn khi tìm x trong những biểu thức phân số mang tính cầu kỳ, phức tạp.

Bài giảng này cũng là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho quý thầy cô đang trực tiếp giảng dạy Toán Tiểu học, đặc biệt là lớp 4 và lớp 5. Thầy cô có thể sử dụng bài giảng này để ôn tập, để giúp các em có thêm nhiều bí quyết, phát triển kỹ năng tính toán. Từ đó các em tìm x trong các biểu thức phân số dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất.

Từ bài giảng trên chúng tôi đã tạo ra Clip rất thú vị. Mọi người hãy truy cập vào kênh Youtube: NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP HÌNH THÀNH KỸ NĂNG để tìm hiểu thêm.

Hãy đăng ký kênh Youtube: NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP HÌNH THÀNH KỸ NĂNG và để lại những like thật quý, thật yêu thương để chúng tôi có thêm nhiều động lực cho ra đời nhiều Clip hay, ý nghĩa và bổ ích.

Chúng tôi http://kynangandlifeskills.com/ – KỸ NĂNG CẦN BIẾT luôn đón nhận và rất trân quý những tình cảm quý báu của tất cả quý đọc gi.

Tô Ngọc Sơn