Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo quan niệm dân gian

Việc sử dụng điện thoại là nhu cầu tất yếu của con người hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, mà ai cũng muốn sở hữu cho mình những sim số điện thoại đẹp, hợp mệnh để kích tài vận cho bản thân. Theo đó, ý nghĩa số đuôi sim điện thoại góp phần tạo nên ý nghĩa chung cho cả dãy số trong sim.

Hãy cùng kiểm tra ý nghĩa số đuôi điện thoại trong dãy số tự nhiên:

Số 0: Bình thường, không có gì

Số 1: Chắc chắn

Số 2: Mãi mãi

Số 3: Tài trong tiền tài, tài vật, tiền đồ

Số 4: Tử thể hiện cho sự chết chóc, mang tính hung không tốt

Số 5: Sinh thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển rất cát

Số 6: Lộc mang lại may mắn, lợi lộc cho con người

Số 7: Thất, mất thể hiện cho không thành, không toại nguyện

Số 8: Phát thể hiện cho sự phát triển, chỉ đi lên không đi xuống, thành công hơn người.

Số 9: Vĩnh cửu thể hiện cho sự bền vững, lâu dài chung thủy.

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại mang vận xui đến cho người sử dụng

Ngoài các cặp số mang đến may mắn cho người sử dụng, còn có những cặp số khi được ghép với nhau lại có ý nghĩa xui xẻo:

Sao Tuyệt Mệnh: Những số điện thoại có đuôi là 37, 73, 12, 21 đây được xem là sao xấu nhất trong năm; sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế; suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh. Trong năm nay bạn dễ bị đau ốm những bệnh tưởng như không có gì; nhưng lại hành hạ bạn trọng một thời gian dài, khiến cho bạn hao tiền tốn của.

Sao Lục Sát: Những số điện thoại có đuôi là 16, 61, 47, 74, 29; 92 rất hung hại, tai ương; gia đình không thuận hòa và sự nghiệp không được tốt. Những người có số đuôi điện thoại này trong năm nay; công danh khó lòng thăng quan tiến chức do có tiểu nhân hãm hại. Nếu kinh doanh buôn bán đầu tư thì càng nên cẩn trọng.

Sao Ngũ Quỷ: Những số có đuôi là 42, 24, 79, 97. Trong năm nay trong nhà dễ gặp những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình; những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.

Sao Họa Hại: Những số điện thoại có đuôi là 46, 64, 17, 71, 32; 23 trong năm nay không may mắn; gia chủ hay bị nói xấu hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái. Những chủ nhân có số cuối điện thoại như này thường gặp những điều không mong muốn; cuộc sống khó lòng hanh thông, phát triển như dự định. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo: Khoevadep