Số cuối điện thoại hút tài lộc đến cho chủ nhân, may mắn song hành, tiền bạc rủng rỉnh

Theo phong thủy, dù bạn lựa chọn số như thế nào thì cũng không bao giờ được quên số cuối trong dãy số đó nhất định phải là 1 trong 5 con số dưới đây thì mới mang lại nhiều may mắn, giúp chủ nhân thu hút tài lộc về cho mình.

Số 0

Đây là một con số mang ý nghĩa giúp chủ nhân của nó có nhiều may mắn ngay từ khi bắt đầu. Số 0 giống như một sự khởi đầu tròn trịa, suôn sẻ nhất. Giữ được số điện thoại của bạn có con số này sẽ giúp giảm đi sự phiền não, căng thẳng trong cuộc sống của bạn, khiến mọi thứ ngày càng thuận lợi, tài vận và niềm vui liên tục gõ cửa.

Vì thế, khi lựa chọn mua sim số điện thoại, bạn hãy lựa chọn số 0 là số cuối cùng nhé để mang đến nhiều điều tốt lành, vận may, bình an.

Số 3

Được xem là con số vững chắc “như kiềng ba chân”, số 3 hứa hẹn sẽ mang đến tài vận thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Bạn sẽ thường xuyên nhận được những sự may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Sự nghiệp của người sở hữu số điện thoại có số cuối là số 3 hứa hẹn sẽ ngày càng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, nếu có gặp khó khăn thì công việc chỉ chững lại chứ ít có khả năng đi xuống. Họ sẽ gặt hái được thành công không tưởng và có cuộc sống tương đối viên mãn về sau.

Số 5

Nếu ai sở hữu số điện thoại có số cuối là 5 thì đừng dại gì mà đổi số nhé. Bởi đây được coi là con số thần linh, mang ý nghĩa toàn vẹn. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, trường thọ và bất diệt và là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy. Hơn thế, số 5 mang ý nghĩa đủ đầy, mang đến “ngũ phúc” (trường thọ, phú quý, an khang, hảo đức, thiện chung) cho chủ nhân của nó. Nhờ đó mà những người này sẽ có một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Những người có số cuối số điện thoại là 5 hứa hẹn sẽ có một sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Số 6

Đây là con số được rất nhiều thương gia yêu thích. Họ cho rằng, số 6 là con số mang đến thật nhiều may mắn, phúc lộc cho chủ nhân của nó.Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng số 6 thì nên giữ lại số này để cuộc sống của bạn luôn được bảo vệ. Khi làm bất cứ điều gì cũng không lo gặp trắc trở.

Số 8

Số 8 được coi là con số “phát”. Người ta cho rằng, đây là con số mang đến nhiều may mắn, tài vận và giúp chủ nhân thuận lợi trong con đường làm ăn, sự nghiệp học hành… Vì thế, số 8 không hề kén chọn bất cứ ai, mọi đối tượng đều có thể sở hữu số 8 may mắn cho bản thân mình.

Những số xấu nên tránh

Số 1

Nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng số1 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, xui xẻo ập đến đến bất ngờ không kịp trở tay. Số 1 tượng trưng cho sự cô độc, một mình. Lúc nào cũng thiếu tiền, mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.

Sự nghiệp không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên. Nếu không thay số có thể cuộc đời sẽ tăm tối không tưởng.

Số 2

Số 2 ở cuối cùng được đánh giá là con số kém may mắn nhất. Người có đuôi số điện thoại này cuộc sống vô cùng vất vả, đặc biệt nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng mà còn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Số 4

Hầu hết mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là chết. Ngoài ra, số 4 ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn cuộc sống “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nên con số này bị coi là con số chết chóc. Vì thế, người nào có số điện thoại kết thúc bằng số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Cơ thể yếu đuối, kiệt quệ, làm việc gì cũng không xong.

Số 7

Đây là số cuối điện thoại xấu nhất mà mọi người không nên sở hữu. Ở nước ta, số 7 bị coi là con số không may mắn. Các cụ ngày xưa đã có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, cũng như “Tháng 7 là tháng cô hồn” nhằm ám chỉ những điều xui xẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo dân gian xưa, tháng 7 âm lịch là tháng của ma quỷ, chúng trở lại trần gian gây rối.

Thêm nữa, số 7 cũng bị xem là con số mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và cái chết. Vậy nên, con số 7 là con số xui xẻo. Do đó, số điện thoại cuối có dính 7 là số đen đủi, mang tới những khó khăn, vất vả cho chủ nhân. Dù có chăm chỉ, tài giỏi cũng không thể khá lên được.

Số 9

Mọi người thường nói rằng, số 9 là biểu tượng của sự “lên voi xuống chó” nên họ rất kiêng kỵ con số này. Người có số cuối trong số điện thoại của mình kết thúc bằng 9 thì cuộc đời có rất nhiều thăng trầm. Đôi khi cũng đem lại thành công liên tục cho gia chủ nhưng có khi lại tuột dốc không phanh. Đây thực sự là con số không an toàn, nó có thể mang lại điềm xui xẻo, tổn thất nhiều hơn là được.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)/ Nguồn: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doi-song-so/