BỘ SÁCH MỀM LỚP 2 – CHÂN TRỜI SÁNG TẠO

KỸ NĂNG CẦN BIẾT đã tổng hợp được Bộ SÁCH MỀM LỚP 2 – CHÂN TRỜI SÁNG TẠO do Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam phát hành. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh, quý thầy cô!

Chúng tôi tin tưởng rằng, Bộ sách mềm này là điều kiện tốt nhất để các con, học sinh lớp 2, học Online thuận lợi và đạt chất lượng tốt nhất.

Bộ sách Chân trời sáng tạo là bộ sách giáo khoa mới theo chương trình đổi mới của Nhà xuất bản giáo dục. Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo bám sát định hướng giáo dục phát triển năng lực học sinh với mục tiêu truyền thụ kiến thức để phát triển toàn diện về cả năng lực và phẩm chất.

Bộ sách Chân trời sáng tạo với hàm ý rộng mở thế giới tri thức; sự vô hạn của kiến thức, hướng đến sự sáng tạo của từng học sinh. Bộ sách không chỉ là nơi chuyển tải tri thức mà còn gợi mở; truyền cảm hứng để các em học sinh tìm tòi, khám phá, sáng tạo và chinh phục, vv. Bộ sách giúp các em có được định hướng tư duy; tự khám phát để biết được đâu là tiềm năng của bản thân.

Bộ sách sẽ giúp người học vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống, giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt. Nhận biết giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp cũng như lòng bao dung, nhân đạo, lòng tự hào đối với quê hương, đất nước.

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo lớp 2: gồm đầy đủ 9 môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh lớp 2.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu những quyển sách mà giáo viên chủ nhiệm lớp sử dụng.

THẦY CÔ, QUÝ PHỤ HUYNH theo đường link bên dưới tải vể máy để HS sử dụng tiện lợi hơn!

1. SGK TOÁN

– TẬP 1:

– TẬP 2:

– VỞ BÀI TẬP

2. SGK TIẾNG VIỆT

– SGK TẬP 1

– SGK TẬP 2

– VỞ BÀI TẬP

  • TẬP 1

3. ĐẠO ĐỨC

4. TỰ NHIÊN XÃ HỘI

5. HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

6. TẬP VIẾT

Tô Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT