SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 PHỔ THÔNG – Năm học 2021 – 2022

Bộ sách giáo khoa lớp 3 gồm đầy đủ 9 môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Thủ công, Mĩ thuật, Tiếng Anh.

Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 3 ( Năm Học 2020 – 2021). Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam. Tác giả: Nhiều tác giả. Năm xuất bản: 2019

Cuốn sách giáo khoa Toán Lớp 3 

Toán 3 được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 3 làm quen với các dạng toán đọc, viết. So sánh các số có ba chữ số Cộng, trừ các số có ba chữ số, luyện tập Cộng các số có ba chữ số (có nhớ một lần), luyện tậpTrừ các số có ba chữ số (có nhớ một lần)Luyện tậpÔn tập các bảng nhânÔn tập các bảng chia…

Vở Bài Tập Toán Lớp 3 bao gồm hai tập được bộ giáo dục và đào tạo phát hành,cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tính toán và các bài tập luyện tập cho học sinh về toán.

Bộ Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 3

Tiếng Việt Lớp 3 gồm 2 tập (tập 1 và tập 2); được biên soạn theo chương trình của Bộ giáo Dục và Đào tạo; nhằm giúp các em rèn luyện các kĩ năng; về phần tập đọc và kể chuyện thông qua giọng đọc chuẩn. Mở rộng cho các em về phần luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn; qua các chủ đề bằng các hình ảnh sinh động; mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Sách tiếng việt 3, giúp các em rèn luyện các kĩ năng về phần tập đọc và kể chuyện thông qua giọng đọc chuẩn, thêm vào cho các em rèn luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn qua các chủ đề bằng các hình ảnh sinh động mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Bằng những giọng đọc diễn cảm, chính xác, những hình ảnh sinh động, thực tế giúp cho các em rèn luyện được các kiến thức cơ bản: chính tả, đọc, viết, tập làm văn.

Sách Giáo Khoa Tự Nhiên Và Xã Hội Lớp 3

Sách TNXH Lớp 3 sẽ giúp các em làm quen và tìm hiểu sâu hơn; về các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh; tìm hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh các em.

Nội dung sách:

– Con người và sức khỏe

– Xã hội

– Tự nhiên …

Vở Bài Tập Đạo Đức Lớp 3 là cuốn sách giáo khoa; được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu; và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép lưu hành, sử dụng trong giảng dạy; tại các trường tiểu học. Nội dung cuốn sách phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của các em; ở bậc học lớp 3 của chương trình giáo dục tiểu học.

Sách được biên soạn kỹ lưỡng theo chuẩn chung thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung sách được trình bày logic; với các phần kiến thức và bài tập liên kết theo từng chủ điểm; giúp học sinh dễ tiếp cận, dễ nắm bắt, ghi nhớ kiến thức và thực hành.

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT