ÔN TẬP TIẾNG VIỆT LỚP 5 – ĐỀ 22

Mời các em tiếp tục ôn tập kiến thức Tiếng Việt Lớp 5 với đề số 22. Đề bài này giúp các em nhớ lại những kiến thức nào? Trong quá trình làm bài các em cảm thấy chỗ nào, bài nào khó, chưa làm được hoặc chưa đúng với đáp án của đề bài đưa ra các em chịu khó xem lại phần lý thuyết thầy cô đã dạy.

Khi làm bài xong các em nên xem lại toàn bộ bài làm của mình và cần thiết phải kể cho được trong đề bài đã giúp các em ôn tập những kiến thức nào?

Các em hãy để lại kết quả đó trong phần phản hồi bên dưới nhé các em.

Hoặc trong quá trình làm bài các em thấy bài tập nào chưa rõ, chưa hiểu muốn tìm hiểu thêm, hãy nhắn tin trong phần Phản hổi bên dưới hoặc gửi trực tiếp qua Email: ngocsonweb@gmail.com để được giải đáp.

Hãy đọc kỹ đề bài trước khi chọn lựa đáp án chính xác nhất!

Hãy click chuột vào dòng bên dưới: Click here để bắt đầu làm bài. Sau khi làm bài xong các em hãy bấm vào nút: Submit bên dưới bài làm để xem kết quả.

[qsm_link id=5]Click here[/qsm_link]

Chúc mừng các em đã hoàn thành bài làm của mình. Hãy nhớ đối chiếu kết quả và kiểm tra kiến thức của mình nhé! Kết quả chưa cao, các em phải chịu khó xem lại những chỗ mà các em còn sai sót để lần làm bài sau đạt kết quả cao hơn!

Định Phương

NHỮNG BÀI VIẾT CẦN THAM KHẢO