NHỮNG Ý TƯỞNG TÁO BẠO MANG ĐẾN THÀNH CÔNG VĨ ĐẠI CỦA NHỮNG NHÀ KINH DOANH

Mạnh dạn, táo bạo, dám nghĩ dám làm trước mắt sẽ giúp ta mạnh mẽ dần dần lột bỏ những tư tưởng cổ hủ, ấu trĩ, nhút nhát và điều đó dẫn lối chúng ta sớm đến với những khung trời mới lạ, thắng lợi, vinh quang.

Hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt vời dưới đây để hành động nhé!

Jack Ma nói: Dù bạn chết ở đâu “Đừng chết trong miệng người khác”. Khi Jack Ma thành lập Alibaba, ông đã gọi 24 chuyên gia và giáo sư giỏi nhất trong trường đại học của mình để thảo luận về dự án của mình. Kết quả là 23 người phản đối và 1 người làm việc với Jack Ma, Hiện nay mức cổ tức hàng năm là 600 triệu. 23 người đó vẫn như trước, giờ họ không thể tham gia trong nhóm của Jack Ma được nữa.

Ngày nay, Jack Ma, Người đã khởi nghiệp thành công, đã nhiều lần bày tỏ quan điểm trong các bài phát biểu của mình: “Nếu bạn nói với mười người về một điều và chín người phản đối điều đó, bạn sẽ làm được. Nếu cả chín người nói rằng họ có khả năng thì bạn không thể làm được”. Tình cảm gia đình và Tình Bạn không có nghĩa là chuyên nghiệp. Đi theo người khác hay không, chỉ cần bạn nghĩ xem xã hội thực sự cần gì trong 3, 5 năm nữa thì đây chính là cơ hội.

🔑 ● Kiếm tiền, đừng lắng nghe ý kiến ​​của một người bình thường. Nếu ý kiến ​​của anh ta hữu ích, anh ta sẽ không sống một cuộc sống bình thường.

🔑 ● Thủ phạm lớn nhất của những người bình thường là: Họ muốn thắng, Nhưng lại sợ thua! Các bậc thầy, những người muốn thắng, Họ thường chuẩn bị sẵn sàng để thua!

🔑 ● Người được gọi là Cao Thượng không phải là người trực tiếp cho bạn tiền, mà là người mở rộng Tầm Nhìn của bạn, chỉnh sửa khuôn mẫu của bạn và truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực! ✊ ✊ ✊

Dinh Phương (Sưu tầm)