NHỮNG Ý TƯỞNG HAY VỀ TÌNH YÊU CẦN SUY NGẪM

Khi một người đàn ông nói yêu bạn, tin đi và đừng hỏi là tại sao hoặc anh yêu em nhiều bao nhiêu. Bởi vì ngay cả chính bạn đôi khi còn không biết lí do tại sao bạn yêu họ và bạn yêu họ bao nhiêu thì đừng bắt họ phải trả lời điều họ không biết chắc chắn.

Khi một người đàn ông phản bội, đừng hỏi tại sao và cũng đừng gặng hỏi anh yêu ai nhiều hơn. Vì họ yêu bạn nhiều hơn hay cô ta ít hơn thì anh ta cũng đã phản bội bạn rồi, tất cả đều không còn quan trọng.

Khi bạn muốn người đàn ông của bạn thay đổi, chỉ nên nói một lần và đến lần thứ hai, nếu họ không làm thì đừng nói nữa, vì bạn muốn tốt cho họ, nếu họ không muốn thì sự quan tâm của bạn chỉ là gò bó và ích kỷ, tốt hơn đừng nói nữa.

Khi người đàn ông bạn yêu nói dối, đừng mất thời gian hỏi tại sao anh nói dối, và đừng nghe họ thanh minh rằng anh nói dối là muốn tốt cho em, không có sự lừa dối nào nhân danh điều tốt đẹp và chẳng có sự lừa đảo nào là vì tốt cho nhau. Sự thật thà dù đau cũng dễ dàng chấp nhận hơn sự lừa đảo bao bọc điều ngọt ngào…!

“Đàn bà nói ít thì sang, nói nhiều thành dại, nói đại thành….”.

Việt Tạ (sưu tầm)