MIGGSTER TĂNG TRƯỞNG NHƯ CHƯA BAO GIỜ HẾT!

MIGGSTER TĂNG TRƯỞNG NHƯ CHƯA BAO GIỜ HẾT! Miggster đã đạt được 750.000 người đăng ký trong thời gian kỷ lục! Sự phát triển mạnh mẽ này giúp Miggster vững bước trên con đường trở thành nền tảng trò chơi di động lớn nhất thế giới!

Nếu bạn chưa đăng ký, hãy kiểm back-office của bạn trước ngày 28 tháng 5 để nhận đăng ký MIỄN PHÍ, đồng thời bắt đầu cạnh tranh trong các giải đấu và giành được những giải thưởng

Thử thách trò chơi với Miggster!

MIGGSTER EXTENDED!

GIA HẠN KHUYẾN MÃI MIGGSTER

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Bạn có thời hạn đến ngày 7 tháng 6 để yêu cầu đăng ký Miggster của mình!

Miễn phí đăng ký Miggster siêu độc quyền trong 12 tháng cho tất cả thành viên Crowd1 hiện có. BAO GỒM 1000 ĐIỂM TRUNG THÀNH ĐỘC QUYỀN của CROWD1 – từ đây đến ngày 7 tháng 6!

Đăng ký Miggster cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi thú vị. Cơ hội cạnh tranh trong các giải đấu toàn cầu và giành được những giải thưởng tuyệt vời!

MIGGSTER PROMOTION

HIỆN ĐANG KHỞI ĐỘNG! – MIGGSTER CHO CẢ 10 NGÀY SIÊU KHUYẾN MÃI

Miggster hiện đang đến với tất cả các thành viên Crowd1, cũ và mới!

Miễn phí đăng ký Miggster siêu độc quyền trong 12 tháng cho tất cả thành viên Crowd1 hiện có. BAO GỒM 1000 ĐIỂM TRUNG THÀNH ĐỘC QUYỀN của CROWD1 – chỉ trong 10 ngày tới!

Đăng ký Miggster cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi thú vị, cơ hội cạnh tranh trong các giải đấu toàn cầu và giành được những giải thưởng tuyệt vời!

MIGGSTER HYPERGROWTH!

500.000 người đăng ký Miggster trong thời gian kỷ lục trên hành trình trở thành nền tảng trò chơi di động lớn nhất thế giới!

MIGGSTER TĂNG TRƯỞNG NHƯ CHƯA BAO GIỜ HẾT! Hãy kể cho bạn bè biết về Miggster, duyệt xem danh mục sản phẩm của chúng tôi và bắt đầu chơi. Hãy kể cho bạn bè biết về Miggster! Bạn thích đua xe hay bạn thích những trò chơi giải đố hơn? Có trò chơi phù hợp với tất cả mọi người.

Dinh Phương (biên soạn)