Kỹ năng viết

Một kỹ năng QUAN TRỌNG sánh ngang với kỹ nang giao tiếp chính là kỹ năng viết. Cho dù bạn là ai hay làm trong bất cứ lĩnh vực nào. Chắc chắn sẽ có rất nhiều trường hợp cần bạn sử dụng đến kỹ năng viết của mình.

Bạn có thể phải viết một lá thư thăm hỏi, một bản báo cáo hay một kế hoạch tại nơi làm việc. Hoặc thú vị hơn là viết blog để chia sẻ,…Đặc biệt, nếu không có kỹ năng viết dành cho những người kinh doanh online. Thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không ai quan tâm đến. Bởi vì không nhận được thông tin cần thiết để thu hút họ.

Viết sẽ là một công cụ tuyệt vời để bạn giao tiếp hiệu quả, muốn rèn luyện kỹ năng viết thì bạn cần phải NỖ LỰC luyện tập.

Có phải khi bạn viết một điều gì đó ra nó sẽ thực tiễn hơn so với cái bạn đang nghĩ trong đầu hay không? Trong cuộc sống, có vô vàn thứ cần bạn suy nghĩ. Và ghi ra tự những việc đơn giản như viết một status trên Facebook, một trải nghiệm nào đó. Một câu chuyện hàng ngày bạn đã gặp hay một vấn đề nào đó trong cuộc sống khiến bạn quan tâm. Luyện tập càng nhiều bạn sẽ càng giỏi và “lên tay” trong kỹ năng viết của mình.

Nếu bạn sở hữu kỹ năng này tốt thì bạn sẽ giúp cho mọi lời nói và ý nghĩa câu từ bạn muốn truyền đạt sẽ THUYẾT PHỤC người khác hơn. Nhờ đó mà thành công và thăng tiến sẽ đến với bạn.

4. Kỹ năng nói trước đám đông