Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là một hoạt động thường nhật xảy ra liên tục ở mọi lúc mọi nơi. Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng RẤT RẤT QUAN TRỌNG và CẦN THIẾT. Bởi vì nó là cầu nối giữa người nói với người nghe.

Nếu bạn là một người có khả năng giao tiếp, bạn sẽ có được rất nhiều thuận lợi. Từ mọi mối quan hệ và cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn với bạn. Nếu bạn là người làm kinh doanh luôn cần một kỹ năng tốt để mở rộng quan hệ khách hàng, đối tác.

Hãy nhớ rằng không ai sinh ra đã sở hữu giao tiếp hoàn hảo cả. Ngay cả những người bạn gặp trong cuộc sống. Những người được bạn cho là “dẻo miệng” hay “người nói chuyện linh hoạt”. Phía sau kỹ năng giao tiếp tốt của họ là những ngày luyện tập nói chuyện hằng ngày. Nói và đúc kết kinh nghiệm dần dần họ mới sở hữu kỹ năng giao tiếp thành thạo và nhuần nhuyễn hơn người khác.

Ngoài ra, MÔI TRƯỜNG cũng là thứ tác động đến khả năng của bạn, một môi trường linh hoạt tạo cơ hội để những con người trong môi trường ấy được phát huy khả năng thì tất nhiên những con người ấy sẽ được phát huy tối đa kỹ năng của bản thân.

3. Kỹ năng viết