HỘI THẢO CHIA SẺ CHUYÊN MÔN DẠY HỌC VẦN LỚP 1 – DẠY HỌC STEM – DẠY HỌC TIẾNG ANH ISMART ĐẾN CHA MẸ HỌC SINH

Trường Tiểu học Chu Văn An, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp vừa qua đã tổ chức Buổi Hội thảo chia sẻ chuyên môn: Dạy học vần lớp 1, dạy học Stem, dạy học Tiếng Anh IsMart đến Cha mẹ học sinh.

Buổi Hội thảo đã thu hút hơn 200 Phụ huynh đến từ các khối lớp trong toàn trường cùng tất cả các giáo viên của trường cũng tham dự đông đủ, cụ thể: Tất cả giáo viên và Phụ huynh lớp 1 đều được nhà trường mời tham dự; các khối lớp khác gồm Giáo viên cùng đại diện 03 vị Phụ huynh mỗi lớp.

Hội thảo chia sẻ chuyên môn của Trường Tiểu học Chu Văn An thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp rất ý nghĩa và hiệu quả thiết thực đã mang đến cho cha mẹ học sinh cái nhìn thân thiện, gần gũi về các hoạt động dạy học của nhà trường. Nhiều Cha mẹ học sinh vui mừng phấn khởi và đã giải tỏa được bao khó khăn vướng mắc về cách dạy chữ cho con, cách giúp con hoạt động trải nghiệm như thế nào?, có nên cho con tham gia mô hình dạy học Stem không?, việc giảng dạy Tiếng Anh IsMart đã hỗ trợ con tiến bộ, năng động ra sao?,…

Thành công của buổi Hội thảo chia sẻ chuyên môn Trường Tiểu học Chu Văn An đã giúp mối quan hệ giữa Nhà trường và Gia đình ngày một gắn kết chặt chẽ hơn. Việc triển khai và thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại trường Tiểu học Chu Văn An sẽ hứa hẹn gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Dưới đây là đoạn Clip ghi lại tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan, viên phấn vàng khối Lớp 1, tỉnh Đồng Tháp.

Dưới đây là bài giảng tiết dạy Học vần: ai – oi, KỸ NĂNG CẦN BIẾT chia sẻ để quý thầy cô và quý Phụ huynh cùng tham khảo.

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT