KHÔNG HẠNH PHÚC NÀO CÓ THỂ SÁNH ĐƯỢC CỦA CÁC BẬC LÀM CHA MẸ

Hạnh phúc to lớn nhất cha mẹ không gì khác hơn là luôn được nhìn thấy các con từng ngày lớn khôn, từng giờ vững bước. Hạnh phúc nào hơn khi các con luôn nổ lực phấn đấu vươn lên.

Các con chăm ngoan, vượt qua mọi khó khăn để về đích với tinh thần chiến thắng là niềm tự hào của cha mẹ, của cả một dòng họ.

Những thành tích mà các con mang lại cả đời cha mẹ có vất vả cũng không hề biết mệt mỏi. Cha mẹ rất sung sướng, rất tự hào khi được tiếp thêm sức mạnh để các con tự tin, tăng tốc trên đường đua.

Các con ơi! Cha mẹ rất thấu hiểu: Đường đua càng ngắn công sức các con đổ ra càng nhiều, và khi đường đua kéo dài hơn nữa thì các con lại càng thấm mệt, đuối hơi. Cha mẹ không áp lực với bất kỳ kết quả nào của các con cả. Chỉ cần nhìn thấy các con biết ham thích, sẵn sàng tham gia gặt hái những thành quả mà các con mong đợi cha mẹ có lam lũ cả đời vẫn đong đầy sung sướng, hạnh phúc!

Hãy ước mơ! Hãy hi vọng! Và hãy tiếp tục sải bước khi sức đà đã đẩy ta tăng tốc các con nhé!

“Thầy cô thông tin đến HS và CMHS chia sẻ và nhấn like video để ủng hộ các em TPCL mình nhé!” – Cô Nguyễn Ngọc Song Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An nhắn nhủ.

Các em thấy đấy! Thầy cô cũng luôn hãnh diện, dõi theo từng sự nổ lực, cố gắng, kiên trì và luôn đồng hành san sẻ những khó khăn vất vả của các em.

Dạt dào tình yêu thương của mẹ Hạnh đây các con ạ!

“Đây là clip dự thi hùng biện của con gái Sao Mai nhà mình. Mong các anh chị, các bạn, các em bấm like và chia sẻ cho bạn bè, học sinh giúp mình nhé. Mình cám ơn thật nhiều.”

Hãy phấn đấu nhiều hơn nữa vì tình yêu của cha mẹ dành cho các con, các con nhé!

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT