Em Lương Nguyễn Anh Duy, một cậu bé đáng thương đang cần tiếp sức!

Em Lương Nguyễn Anh Duy lúc chưa bệnh

Tôi không thể nào cầm được nước mắt khi được biết qua tình cảnh đáng thương của cậu bé Lương Nguyễn Anh Duy sinh năm 2011 là học sinh lớp 3/3, Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp.

Lương Nguyễn Anh Duy, một cậu bé miền quê, con trai trưởng trong một gia đình nhà giáo chỉ vừa đủ cái ăn, cái mặc. Anh Duy đã không may. Em vướng phải chứng bệnh hiểm nghèo, đang nguy kịch đến tính mạng.

Lần phẩu thuật đầu vào ngày 7/12/2018 tại bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Đã hơn 7 tháng trôi qua, ngỡ rằng em đã bình phục. Nhưng không phải vậy!

Nay em bị tái phát khối u Lỗ Chẩm phải phẩu thuật gấp để đặt ống dẫn lưu não thất xuống màng bụng, và đang chờ lịch phẩu thuật của bệnh viện Nhi Đồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh (vào ngày 12/6/2020).

Khoảng đầu tháng 1/2020 tôi đưa con lên bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố nội soi bao tử và xét nghiệm HP. Kết quả cháu bị viêm hen vị dạng nốt có xung huyết, HP dương tính và điều trị tại đây. Qua nhiều lần điều trị bệnh cho con đến nay kinh tế gia đình đã suy kiệt. Người thân gia đình, đồng nghiệp, nhà trường,… cũng đã nhiều lần giúp sức nhưng tình cảnh đã khó ngày càng khó khăn hơn – Anh Lương Vĩnh Khánh, cha của Anh Duy nghẹn ngào thổ lộ.

Cha đứa bé Anh Lương Vĩnh Khánh tha thiết cầu mong những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm giúp sức.

Hãy cứu giúp cháu Lương Nguyễn Anh Duy!

Website: KỸ NĂNG CẦN BIẾT xin được làm cầu nối đưa tình yêu của quý vị đến với cháu Duy. Hãy liên lạc với chúng tôi qua: Email: ngocsonweb@gmail.com hoặc số điện thoại: 0908950500.

Hoặc liên lạc trực tiếp:

Anh Lương Vĩnh Khánh: tại địa chỉ nêu trên và số điện thoại: 0974034662.

Hoặc Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3, ấp 5, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, ĐT. Số ĐT: 02773 963 158.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng, những tình cảm thiêng liêng của tất cả quý vị dành cho gia đình anh Lương Vĩnh Khánh, tình yêu thương trân quý nhất quý vị đã dành cho em Lương Nguyễn Anh Duy!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tô Ngọc Sơn