ĐIỂM MẶT NHỮNG NGƯỜI HAY TƯƠI CƯỜI

Ảnh minh họa: Internet

Những người hay tươi cười, gương mặt học luôn tươi vui, trẻ trung và làm mọi vật xung quanh trở nên sóng động và có sức sống mảnh liệt hơn. Thế nhưng đằng sau nét rạng ngời ấy là biết bao nỗi niềm thầm kính, biết bao điều cần phải hiểu, phải chia sẻ, phải cảm thông,…!!!

Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để hiểu nhiều hơn mọi người nhé!

1. Một người hay tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn, chỉ là họ biết cách giấu đi nỗi buồn ấy để không ảnh hưởng tới cảm xúc của bất cứ ai

2. Một người hay tươi cười không có nghĩa là họ có thể dễ dàng chấp nhận những lời nói xúc phạm từ người khác, nói năng thì suy nghĩ cho kĩ. Đừng tưởng chuyện gì cũng vui, nói xong lại vịn cớ trêu đùa, khôn quá cơ!

3. Một người hay tươi cười không có nghĩa là họ vô tư vô tâm, thực ra chuyện gì họ cũng biết họ cũng hiểu hết, quan trọng là có muốn thể hiện hay không thôi

4. Một người hay tươi cười thường rất dễ tính, rất chân thành với bạn bè, sẵn sàng dốc lòng giúp đỡ người yêu thương.

5. Một người hay tươi cười luôn biết nghĩ cho người khác, nên thi thoảng bị xem nhẹ mà ôm hết thiệt thòi

6. Một người hay tươi cười thường dễ cảm thấy cô đơn vô cùng

7. Một người hay tươi cười thì có thể họ đã phải trải qua nhiều chuyện buồn. Quá khứ đi qua, họ khoác lên mình gương mặt rạng rỡ nhưng trong lòng thì vẫn đầy những vết thương.

8. Và, một người hay tươi cười không có nghĩa là họ vô tình, ngược lại đó là những người cực kì nặng tình. Vô cùng thủy chung, cực kì chân thành, vì thế xin bạn đừng làm họ tổn thương.

Dinh Phương (sưu tầm)