7 CÂU NÓI MANG LẠI NGHỊ LỰC CHO NHIỀU NGƯỜI

Động lực có khi là ở những câu nói chất lượng. Giá trị của câu nói có thể dời non lấp bể. Chỉ vì một câu nói mà đổi mệnh cả một cuộc đời… 7 CÂU NÓI MANG LẠI NGHỊ LỰC CHO NHIỀU NGƯỜI dưới đây là những mẩu để rèn luyện.

Hãy học cách nói hay để giúp ích cho người! Mời mọi người cùng tham khảo!

1. Rất nhiều người sợ nói ra những gì họ muốn, đó là lý do tại sao họ không có được những gì mình muốn.

2. Bạn không thể chặn những con sóng… nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng – Jon Kabat-Zinn

3. Trong cuộc săn đuổi giữa báo và nai… rất nhiều lần con nai dành phần thắng. Bởi vì con báo chạy vì nhu cầu thức ăn còn con nai chạy để tồn tại. Hãy nhớ rằng…” mục tiêu quan trọng hơn nhu cầu.”

4. Thời gian là để tạo ra điều gì đó. Khi bạn nói TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN đồng nghĩa với việc bạn nói TÔI KHÔNG MUỐN LÀM ĐIỀU ĐÓ.

5. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.

6. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: ‘’Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.

Hãy luôn thúc đẩy mình bằng cách nghĩ về viễn cảnh hạnh phúc ở tương lai bạn nhé.

7. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

– Sách Thái Hà – Việt Tạ (chia sẻ)