Hãy sử dụng đúng cách những bài văn mẫu

Qua một thời gian dài, các em học sinh được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc học của các em đã bị gián đoạn. Thời gian này các em được đi học trở lại niềm vui đã hiện rõ trên gương mặt các em.

Để tiếp sức cho thầy cô cũng như các em có thêm động lực, có thêm nguồn tư liệu bổ sung vào việc giảng dạy cũng như học tập đạt hiệu quả như mong muốn. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết về việc có nên dùng hay không dùng bài văn mẫu? Và nếu sử dụng bài văn mẫu thì nên sử dụng như thế nào?

Bài viết Hãy sử dụng đúng cách những bài văn mẫu chúng tôi đã đút rút kinh nghiệm từ thực tiễn tại đơn vị thành phố Cao Lãnh trong những năm trước đây. Sự đút rút này đã giúp cho giáo dục địa phương tôi tháo gỡ được khó khăn trong việc giảng dạy, giúp đỡ học sinh đạt được mục tiêu trong phân môn Tập làm văn của chương trình giáo dục hiện hành.

Chúng tôi hi vọng bài viết Hãy sử dụng đúng cách những bài văn mẫu sẽ đem đến cho thầy cô cũng như các em học sinh tiểu học nói riêng có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc sử dụng văn mẫu. Chúc mọi người luôn thành công!

https://www.youtube.com/watch?v=HWMCr2BGnP0

Tô Ngọc Sơn